Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 21:07 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 16/05/2014 06:21 AM (GMT+7)

“Thần y phố núi” chữa bệnh khớp

   
Phòng khám của lương y Phạm Trọng Hùng được bệnh nhân tin tưởng, bởi ngoài việc có truyền thống khám chữa bệnh về khớp lâu đời thì, thuốc của lương y Phạm Trọng Hùng luôn an tâm vì được xử lý bằng công nghệ hiện đại, lại là thuốc Đông y nên không bị nóng, không có tác dụng phụ nào cả. Một năm lương y Phạm Trọng Hùng khám và chữa bệnh khỏi cho cả nghìn người.

Suốt 7 đời bốc thuốc cứu người của gia đình lương y Phạm Trọng Hùng luôn luôn lấy chữ “Tâm” làm nền. Những bệnh nhân mà lương y Phạm Trọng Hùng nhận luôn được chữa khỏi và không bị tái phát, đó cũng là tâm niệm “chữa tận gốc bệnh” mà lương y Phạm Trọng Hùng đặt ra. Lương y Hùng cho biết: Đông y cho rằng, do sức đề kháng của cơ thể không đầy đủ nên các yếu tố gây bệnh cùng phối hợp xâm phạm đến kinh lạc ở cơ, khớp. Hậu quả là sự vận hành của khí huyết bị tắc nghẽn, gây ra sưng đau, hoặc tê, mỏi, nặng ở một khu vực khớp xương hoặc toàn thân.

 “than y pho nui” chua benh khop hinh anh 1
Địa điểm khám chữa bệnh khớp của lương y Phạm Trọng Hùng.

Một số người chính khí hư suy vì mắc bệnh lâu ngày hoặc do cao tuổi, các chức năng hoạt động cơ thể suy yếu nên khí huyết giảm sút, không nuôi dưỡng được cân mạch, gây thoái hóa khớp xương và đau. Vì vậy, khi chữa các bệnh về khớp, y học cổ truyền đều hướng tới lưu thông khí huyết ở gân, xương, đưa các yếu tố gây bệnh (phong hàn, thấp, nhiệt) ra ngoài và phòng chống tái phát.

Trong điều trị, còn chú ý đến bệnh mới mắc hay đã lâu ngày, hoặc tái phát nhiều lần. Nếu mới mắc thì dùng các phương pháp loại bỏ yếu tố gây bệnh là chính. Nếu bệnh lâu ngày hoặc tái phát nhiều lần thì phải vừa nâng đỡ tổng trạng, bổ khí huyết, vừa loại bỏ yếu tố gây bệnh.bệnh khớp có nhiều dạng khác nhau.

Bệnh khớp không có biểu hiện sưng, nóng, đỏ


Triệu chứng chung là đau mỏi các khớp. Đau tăng khi mưa lạnh, ẩm thấp, thường hay tái phát mỗi khi thay đổi thời tiết. Bệnh âm ỉ kéo dài, thường kèm theo các rối loạn khác như rối loạn tiêu hóa, mất ngủ, ăn uống kém. Nếu bệnh thiên về phong chứng, sẽ có thêm các biểu hiện như đau di chuyển các khớp, đau nhiều khớp, thường là các khớp phần trên cơ thể như cổ, vai, khuỷu tay, cổ tay, bàn ngón tay, đau đầu, sợ gió, rêu lưỡi trắng.

Nếu bệnh thiên về tháp chứng, sẽ có thêm các biểu hiện đau cố định tại các khớp bệnh, không di chuyển, kèm theo tê nặng mỏi là chủ yếu. Nếu thiên về hàn chứng thì đau nhiều về đêm, trời lạnh đau tăng, chườm nóng giảm đau, đau kiểu co thắt và buốt.

Bệnh khớp có sưng, nóng, đỏ: Ở giai đoạn cấp tính, các khớp sưng, nóng, đỏ, đau (hay xuất hiện đối xứng) ngày nhẹ đêm nặng, co duỗi cử động khó khăn, sốt ra mồ hôi, sợ gió, rêu lưỡi vàng mỏng, chất lưỡi đỏ, nước tiểu vàng. Ở giai đoạn mạn tính, bệnh nhân có thêm các biến chứng như biến dạng khớp, teo cơ, dính cứng...

Điều trị: Hiện nay đã có một sản phẩm đặc trị bệnh viêm khớp đó là Phong Thấp Hoàn. Đây là sản phẩm sau gần 20 năm nghiên cứu bài thuốc trị bệnh về khớp mà lương y Phạm Trọng Hùng được kế thừa của dòng dọ và là dạng thuốc viên đông dược giúp những bệnh nhân mắc bệnh về khớp có nhiều cách lựa chọn hơn cho việc điều trị bệnh.

Phong Thấp Hoàn là thuốc an toàn và có thể sử dụng lâu dài để phòng và điều trị dứt điểm các triệu chứng bệnh khớp. Viên thảo dược Phong Thấp Hoàn là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên bài thuốc phong thấp được đúc rút qua nhiều đời của dòng họ Phạm. Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc quý từ thảo dược, được cấu trúc rất chặt chẽ để vừa có tác dụng bồi bổ khí huyết can thận để chống tái phát đặc biệt chống lại các hiện tượng thoái hóa khớp, biến dạng khớp, teo cơ, cứng khớp giúp hồi phục các chức năng bình thường của khớp xương vì thế người bệnh sẽ thấy tính hiệu quả của nó ngay từ những ngày đầu dùng thuốc.

Khi chữa căn bệnh này, cần phải phân biệt rõ là người mới mắc bệnh hay đã tái phát nhiều lần nếu mới mắc thì chữa đơn giản. Nếu mắc lâu ngày thì phải điều trị dài hơn để tránh tái phát, đề phòng những biến chứng và những cố tật sau này…

Địa chỉ nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng: Số 063, Phố Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Điện thoại: 020.3820214 - DĐ: 0915917495

Website: dongylaocai.com.vn &luongyphamtronghung.com.vn


Theo P.V (P.V)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn đánh ghen như phim hành động và cách hành xử của anh chồng...
Chỉ vì dám yêu và cưới thiên kim tiểu thư nhà giàu, chàng trai Ấn...
"Đêm hôm ấy, em quỳ mọp dưới bàn chân anh, nói cắn rơm cắn cỏ lạy...