Thứ Năm, ngày 21/11/2019 11:20 AM (GMT+7)

Thanh Hằng hoang mang “hôn nhân đáng sợ”, Hồ Ngọc Hà gay gắt với người nói xấu

authorP.N Thứ Năm, ngày 07/11/2019 10:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Siêu mẫu Thanh Hằng không khỏi hoang mang về cuộc sống hôn nhân; Hồ Ngọc Hà tức giận khi bị nói xấu...thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

   

 thanh hang hoang mang “hon nhan dang so”, ho ngoc ha gay gat voi nguoi noi xau hinh anh 1

Tin sao Việt ngày 7/11: Hồ Ngọc Hà gay gắt với những người chuyên đi nói xấu: “Cứ giãy lên khóc mướn làm gì? Sao không đi chửi dân mình vứt rác bừa bãi trên đường. Chai nhựa, ly nhựa uống xong vứt toẹt xuống đường đấy thì không ai nói gì. Rác đầy đường rồi đó. Tớ phải đi gõ cửa từng chiếc xe, lại nói người ta nhặt lên, lạy người ta đừng vứt nữa. Không lẽ quay lên, đăng lên để chụp cúng các bạn rằng tôi có ý thức lắm? Các cái động nói xấu người khác là nơi chứa đầy ổ vi trùng miệng, mà ở đó chưa bao giờ khiến ai sợ, chỉ thấy tởm”.

 thanh hang hoang mang “hon nhan dang so”, ho ngoc ha gay gat voi nguoi noi xau hinh anh 2

Siêu mẫu Thanh Hằng “nhá hàng” dự án điện ảnh, cô tham gia diễn xuất sẽ được công chiếu trong tháng 12 tới: “Đến với nhau bằng tình yêu, theo năm tháng sự tin tưởng vơi đi dần. Bắt đầu kiểm soát và làm tổn thương nhau. Hôn nhân đáng sợ thế sao?”.

 thanh hang hoang mang “hon nhan dang so”, ho ngoc ha gay gat voi nguoi noi xau hinh anh 3

Không cần giày hàng hiệu, Bảo Thanh cùng con trai diện hẳn đôi dép tổ ong màu sắc nổi bật: “Chị đại và tiểu ca ca tổ ong xanh đỏ. Ok!”.

 thanh hang hoang mang “hon nhan dang so”, ho ngoc ha gay gat voi nguoi noi xau hinh anh 4

Hoa hậu Kỳ Duyên bàn về kiên cường và mạnh mẽ: “Kiên cường đến mấy, mạnh mẽ thế nào thì cũng chỉ tỉ lệ thuận với độ tuổi của bạn thôi”.

 thanh hang hoang mang “hon nhan dang so”, ho ngoc ha gay gat voi nguoi noi xau hinh anh 5

Á hậu Hoàng Thùy tiết lộ, mục tiêu 9 năm qua: “All you have to do is know what you want and take baby steps to be on your path to success (Tạm dịch: Tất cả bạn phải làm là biết những gì bạn muốn và thực hiện các bước bé để đi trên con đường thành công của bạn). Gần 9 năm một mục tiêu mang hình ảnh người Việt Nam rạng rỡ ra thế giới của Thuỳ. Còn mục tiêu của bạn là gì?”.

 thanh hang hoang mang “hon nhan dang so”, ho ngoc ha gay gat voi nguoi noi xau hinh anh 6

Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ đời thường: “It's the little moments that make life big”. (Tạm dịch: Nó là những khoảnh khắc nhỏ làm cho cuộc sống lớn).

 thanh hang hoang mang “hon nhan dang so”, ho ngoc ha gay gat voi nguoi noi xau hinh anh 7

Diễn viên Quỳnh Kool mượn câu thoại về tình yêu trong phim mới: “Tình cảm của em là thật, tình yêu của em cũng là thật, tình cảm của em không di chuyển, tình yêu của em cũng không biến đổi”.

 thanh hang hoang mang “hon nhan dang so”, ho ngoc ha gay gat voi nguoi noi xau hinh anh 8

Thúy Ngân yêu nhiều nhưng không nói: “Nhớ anh nhiều nhưng chẳng nói. Nói ra nhiều cũng vậy thôi”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Búp bê tình dục thường được coi như "người tình trong mơ" của nhiều...
Những kiệt tác được hoàn thành từ đất của chàng trai khiến người...
Bất chấp những lời đồn đại về độ chân thành của tình yêu “ông –...