Thứ Tư, ngày 21/11/2018 23:30 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 19:50 PM (GMT+7)

Thanh Hương mặc váy cúp ngực lộ vòng 1 nảy nở, kể chuyện vào vai gái mại dâm

Nhân vật của Thanh Hương thường xuyên bị đánh nên bản thân cô cũng bị bầm dập, tím tái vì chấn thương trong quá trình làm phim.

   

 thanh huong mac vay cup nguc lo vong 1 nay no, ke chuyen vao vai gai mai dam hinh anh 1

Thanh Hương 'Người phán xử' vừa thực hiện một bộ ảnh gợi cảm để làm kỷ niệm. Trong ảnh, nữ diễn viên khoe tối đa lợi thế vòng một nảy nở với váy cúp ngực. 

 thanh huong mac vay cup nguc lo vong 1 nay no, ke chuyen vao vai gai mai dam hinh anh 2

Sau thành công của 'Người phán xử' và 'Thương nhớ ở ai', Thanh Hương hiện bận rộn với dự án mới của đạo diễn Mai Hồng Phong. Bộ phim dự kiến có tên 'Quỳnh búp bê' với nội dung xoay quanh đề tài gái mại dâm.

 thanh huong mac vay cup nguc lo vong 1 nay no, ke chuyen vao vai gai mai dam hinh anh 3

Thanh Hương chia sẻ, cô sẽ sắm vai một trong những cô gái hành nghề mại dâm trong phim 'Quỳnh búp bê'. Nữ diễn viên không tiết lộ nhiều về nhân vật cũng như nội dung trước khi phim lên sóng nhưng cho biết, mỗi nhân vật đều có một hoàn cảnh riêng. Trong đó, có người bị số phận đưa đẩy nhưng cũng có người cố tình bước chân vào nghề mại dâm. 

 thanh huong mac vay cup nguc lo vong 1 nay no, ke chuyen vao vai gai mai dam hinh anh 4

Chia sẻ với Ngoisao.net, Thanh Hương cho biết cô nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi vì cường độ quay liên tục và có nhiều cảnh bị đánh đập. Nhân vật của Thanh Hương thường xuyên bị đánh nên bản thân cô cũng bị bầm dập, tím tái vì chấn thương trong quá trình làm phim. 

 thanh huong mac vay cup nguc lo vong 1 nay no, ke chuyen vao vai gai mai dam hinh anh 5

Thanh Hương và đoàn làm phim 'Quỳnh búp bê' phải rong ruổi qua một số tỉnh bao gồm Vĩnh Phúc, Sơn La... ghi hình. Ngoài Thanh Hương, bộ phim sẽ có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như Phương Oanh, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam... 

 thanh huong mac vay cup nguc lo vong 1 nay no, ke chuyen vao vai gai mai dam hinh anh 6

Dù phải đi quay xa liên tục nhưng Thanh Hương vẫn rất yên tâm vì ở nhà đã có ông xã chăm lo chu đáo cho hai con gái. Đối với cô, ông xã là chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống. Nữ diễn viên chưa bao giờ công khai hình ảnh "nửa kia" với truyền thông và chỉ cho biết anh hơn cô 10 tuổi.

 thanh huong mac vay cup nguc lo vong 1 nay no, ke chuyen vao vai gai mai dam hinh anh 7

Phim mới của Thanh Hương dự kiến lên sóng VTV vào tháng 4/2018. Đoàn làm phim hiện vẫn chưa đóng máy và có thể sẽ phải quay chạy phát sóng. 

Theo Nguyên An (Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuy rằng đã 49 tuổi, cô Lauren vẫn sở hữu nhan sắc và thân hình...
Cặp đôi Chryseis Tan - Faliq Nasimuddin vẫn rất chịu chơi và chịu...
Đi học mà gặp những cô giáo xinh xắn như này, chắc chẳng học sinh...