Thứ Năm, ngày 24/05/2018 11:40 AM (GMT+7)

Thanh niên bị "sờ gáy" vì chụp ảnh bên đống tiền trộm được

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Năm, ngày 17/09/2015 09:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi trộm được một số tiền lớn, hai thanh niên đã chụp ảnh bên đống tiền để khoe lên mạng xã hội.

   

Mới đây tại phố Cửu Long, Lương Sơn, Trùng Khánh, cảnh sát địa phương đã bắt được 2 tên trộm kỳ quặc. Hai thanh niên này sau khi đột nhập vào nhà hành sự xong, đã không giấu nhẹm đi hành vi tội lỗi của mình mà còn công khai khoe khoang ảnh trộm được tiền trên mạng xã hội.

 thanh nien bi "so gay" vi chup anh ben dong tien trom duoc hinh anh 1

Sau khi trộm thành công, hai thanh niên này chụp lại những bức ảnh khoe số tiền mình “khoắng” được và đăng tải lên mạng khoe mình rất giàu có. Tuy nhiên, họ đã không ngờ rằng, chính những bức ảnh này lại là đầu mối quan trọng giúp cảnh sát nhanh chóng tìm ra "thủ phạm".

 thanh nien bi "so gay" vi chup anh ben dong tien trom duoc hinh anh 2

Trong điện thoại của tên trộm, cảnh sát còn phát hiện hai bức ảnh khác hai thanh niên này chụp nhưng chưa kịp khoe. Qua lời của cảnh sát địa phương thì một tên họ Đặng, tên còn lại họ Đường, cả hai còn rất trẻ.

 thanh nien bi "so gay" vi chup anh ben dong tien trom duoc hinh anh 3

Do lần đầu tiên ăn trộm đã lấy được một khoản tiền lớn là 5100 tệ (khoảng gần 18 triệu đồng Việt Nam), hai tên trộm đã rất sung sướng và hưởng thụ hết số tiền lấy được.

 thanh nien bi "so gay" vi chup anh ben dong tien trom duoc hinh anh 4

"Chúng vào nhà hàng sang trọng, nghỉ ngơi, gọi đồ ăn thoải mái, hưởng thụ cuộc sống như những công tử nhà giàu và chụp ảnh khoe khoang để làm kỷ niệm" - một viên cảnh sát cho hay.

Từ đầu mối của những bức ảnh, cảnh sát đã lần ra dấu vết của hai tên trộm. Theo cảnh sát Trần, tên trộm họ Đường vốn là người Trùng Khánh, tên họ Đặng là người Quảng Đông, vốn dĩ là người đang tìm việc làm thêm nhưng chưa tìm được thì 1000 tệ mang theo (khoảng 3,5 triệu đồng) đã tiêu hết.

 thanh nien bi "so gay" vi chup anh ben dong tien trom duoc hinh anh 5

Không tìm được công việc như ý nên hai tên này đã nảy lòng tham, liên tiếp thực hiện những vụ trộm sau khi lần đầu tiên thành công. Cho tới khi bị bắt, hai tên này đã khai báo trộm được khoảng hơn 10.000 tệ (khoảng 35 triệu đồng). 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...