Thứ Hai, ngày 17/12/2018 05:02 AM (GMT+7)

Thanh niên giả ăn mày bò lết để nhìn trộm phần nhạy cảm của phụ nữ

authorLê Nguyên Thứ Ba, ngày 02/12/2014 14:54 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo trang Ifeng đưa tin, gần đây, tại thành phố Cơ Long xuất hiện một yêu râu xanh háo sắc giả danh ăn mày tàn tật, bò lết ngoài đường để nhìn trộm vào bộ phận nhạy cảm của phụ nữ. 

   

Theo điều tra của cảnh sát, yêu râu xanh này họ Trần, 32 tuổi, người Đài Trung, đã lang thang tại thành phố Cơ Long này hơn nửa năm. Để có thể đánh động lòng trắc ẩn từ người đi đường, Trần giả tàn tật bằng cách dùng băng keo quấn kín một cánh tay, lấy vải che một mắt, giấu cánh tay phải trong áo.

Nhờ thân hình gầy guộc, có vẻ đói khổ, người ăn mày này dễ dàng có được sự thương cảm, chỉ khoảng nửa giờ anh ta đã xin được hơn 200 tệ. Trần cũng thường xuyên xuất hiện ở những khu vực đông người qua lại như các trạm xe bus để "lăn lê".

 thanh nien gia an may bo let de nhin trom phan nhay cam cua phu nu hinh anh 1

Trần thường lén nhìn trộm phần nhạy cảm của phụ nữ khi ăn xin

Trong lúc nằm bò lê lết để ăn xin, cảnh sát phát hiện Trần thường lén nhìn trộm vào bộ phận nhạy cảm của phụ nữ nên đã tạm giữ Trần và điều tra, sau khi làm rõ rằng anh ta không hề bị tàn tật mà hoàn toàn lành lặn, khỏe mạnh cảnh sát đã giao Trần cho một tổ chức xã hội.

Tuy nhiên, nhân viên tổ chức xã hội thành phố cho biết đã nhiều lần cố gắng tiếp cận tìm hiểu, tìm cách giúp đỡ Trần nhưng anh ta đã từ chối, thậm chí nhiều lần chỉ cần nhìn thấy nhân viên xã hội đi tới, Trần đã bỏ chạy.

Theo một luật sư, chỉ đơn thuần nhìn trộm bộ phận nhạy cảm của phụ nữ thì sẽ không đủ để cấu thành tội quấy rối tình dục nhưng còn việc giả làm người tàn tật để xin lòng thương cảm và tiền bạc của người khác sẽ phải đối mặt với tội gian lận, hình phạt Trần phải nhận có thể lên đến 5 năm tù giam.

Tag:  ăn mày, yêu râu xanh, ăn xin,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...
Khoảnh khắc cô nàng xuất hiện xinh đẹp trên tivi được nhiều khán...
Dù thành công hay thất bại, các cô gái xinh đẹp vẫn luôn sánh vai...