Thứ Năm, ngày 21/06/2018 02:39 AM (GMT+7)

Thanh niên giả gái, vờ mang bầu lừa tiền "người yêu"

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Ba, ngày 07/06/2016 14:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thật bất ngờ khi chú rể không thể biết được mình đã yêu đương mặn nồng với một chàng trai.

   

Tại hôn trường tháng 10 năm ngoái ở Chu Khẩu, Hoài Dương, Hồ Nam có một đám cưới rộn ràng được tổ chức. Chàng trai họ Vương được bạn gái báo tin có thai lại còn thai đôi nên vô cùng mừng rỡ, họ Vương vội vã tổ chức đám cưới mà không hề tìm hiểu kỹ. 

 thanh nien gia gai, vo mang bau lua tien "nguoi yeu" hinh anh 1

Không ngờ rằng 3 ngày sau lễ cưới cô dâu đã biến mất cùng với hàng chục ngàn tệ (khoảng trăm triệu đồng) tiền lễ cưới và vật dụng quý giá. Mọi người nghĩ rằng, do hai vợ chồng xích mích nên không báo công an.

 thanh nien gia gai, vo mang bau lua tien "nguoi yeu" hinh anh 2

Cùng thời điểm đó, một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại Nhữ Châu khiến công an chú ý. Ban đầu, là một chàng trai khác đến báo án, nói rằng quen một cô gái trên mạng, tự xưng là Miêu Hiểu Mẫn, sau đó cô gái này kiếm đủ mọi lý do để lấy của anh 31.000 tệ (khoảng gần 110 triệu đồng).

 thanh nien gia gai, vo mang bau lua tien "nguoi yeu" hinh anh 3

Sau khi điều tra trong một thời gian dài, cuối cùng cảnh sát đã bắt được "cô gái" này trong quán net, tại hiện trường cảnh sát có chút bất ngờ vì người bị bắt là nam giả gái.

 thanh nien gia gai, vo mang bau lua tien "nguoi yeu" hinh anh 4

Trên chứng minh thư của thanh niên bị bắt có ghi danh tính là Miêu Tùng Đào, giới tính nam, 27 tuổi. Cuối cùng sau khi khám xét các vật dụng tại nhà nghi phạm thì mối nghi ngờ đã được giải đáp.

 thanh nien gia gai, vo mang bau lua tien "nguoi yeu" hinh anh 5

Váy, tóc giả, giày cao gót, thậm chí cả đồ lót phụ nữ, mỹ phẩm, mặt nạ, Miêu Tùng Đào nói rằng, từ nhỏ hắn đã sớm tiếp xúc với mỹ phẩm nên rất quen thuộc việc sử dụng. Khi phóng viên hỏi Tùng Đào thích nam hay nữ, anh ta thẳng thắn cho hay, chính bản thân cũng không biết mình thích nam hay nữ.  

Khi được hỏi vì sao lại kết hôn, Tùng Đào nói là vì tiền. Qua tra hỏi, Tùng Đào cũng thú nhận các hành vi phạm pháp của mình, rằng đã lừa kết hôn với chàng trai họ Vương và lấy tài sản hôn lễ.

 thanh nien gia gai, vo mang bau lua tien "nguoi yeu" hinh anh 6

Hơn một năm, Tùng Đào lừa được 11 người "bạn trai" với số tiền lên đến gần tỷ đồng nhưng chỉ có một người đi báo án, thậm chí đến khi cảnh sát bắt được Tùng Đào thì những người bạn trai của anh ta vẫn không biết mình yêu đương với một tên lừa đảo, lại còn là con trai. Thậm chí có người quan hệ, lên giường về Tùng Đào cũng không biết. Sau vụ việc, cảnh sát khuyến cáo mọi người kết hôn cần đăng ký và xác minh danh tính của đôi bên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh khoe sắc của Ngọc Nữ trên sân cỏ World Cup được dân mạng...
Sử dụng đồ chơi tình dục đã không còn quá xa lạ với những người...
Hơn 1/10 người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc, theo kết quả...