Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 13:53 PM (GMT+7)

Thanh niên hết tiền vẫn dụ gái nhà lành vào khách sạn và cái kết nhớ đời

authorHạ Nhiên Thứ Ba, ngày 23/07/2019 10:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh chàng khiến bạn gái muối mặt vì không đủ tiền trả một đêm ở khách sạn.

   

 thanh nien het tien van du gai nha lanh vao khach san va cai ket nho doi hinh anh 1

Cặp đôi quen nhau từ năm 18 tuổi 

Lên kế hoạch chi tiết để dụ bạn gái vào khách sạn nào ngờ đến lúc trả phòng lại hết tiền – người chồng “số nhọ” trong chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất (lên sóng ngày 21/7/2019) khiến khán giả phì cười. Trong khi ấy, cô vợ thú nhận, đó là lần cô cảm thấy muối mặt nhất trong cuộc đời.

Cặp đôi hài hước đó là Ngô Trần Anh Phong (23 tuổi, hiện là quản lý) và Lê Thị Ngọc Huyền (23 tuổi, nhân viên bán hàng). Cặp đôi quen biết nhau từ năm 18 tuổi khi làm nhân viên bán hàng ở hai cửa tiệm đối diện nhau. Anh Phong khi ấy rất ghét Ngọc Huyền vì mỗi sáng mở cửa tiệm đều thấy cô ngồi dạng chân như đàn ông. Trong mắt anh, Huyền là cô gái không có chút nữ tính nào.

 thanh nien het tien van du gai nha lanh vao khach san va cai ket nho doi hinh anh 2 thanh nien het tien van du gai nha lanh vao khach san va cai ket nho doi hinh anh 3

Anh chàng lên kế hoạch dụ dỗ bạn gái vào khách sạn

Thế nhưng, khi người bạn cùng làm thách thức tán đổ Ngọc Huyền, Anh Phong lại thay đổi hoàn toàn thái độ, chuyển sang cưa cẩm cô nhiệt tình. Mỗi ngày anh nhắn tin hỏi han, thậm chí tìm mọi cách để được trò chuyện trực tiếp với cô.

Không lâu sau, Ngọc Huyền biết vụ cá cược giữa Anh Phong và đồng nghiệp. Cô tức giận chất vấn bạn trai, còn anh thì chẳng ngại ngần thừa nhận mọi chuyện. Thay vì chấm dứt hẹn hò, cô nàng quyết định “làm tới” để trả thù anh chàng.

 thanh nien het tien van du gai nha lanh vao khach san va cai ket nho doi hinh anh 4

Thế nhưng, anh chàng lại chẳng dám làm gì vì quá hồi hộp 

Nào ngờ, cặp đôi yêu nhau thật. Buổi đầu tiên chính thức hẹn hò là vào dịp Giáng sinh, hai người đưa nhau ra công việc tâm sự. Anh Phong đã lên sẵn kế hoạch đưa bạn gái “vào tròng” bằng cách say sưa nói chuyện để Ngọc Huyền quên giờ về. Cuối cùng, đến lúc cô nhớ ra thì đã 2 giờ sáng, cửa tiệm đã đóng cửa.

Cô không còn cách nào khác là phải cùng bạn trai vào khách sạn trú chân. Đêm đó, Ngọc Huyền thấp thỏm không dám ngủ vì sợ Anh Phong “làm liều”. Anh Phong cũng thức trắng đêm vì vừa muốn “đi quá giới hạn” lại vừa sợ sệt, hồi hộp. Rút cuộc, đêm đầu tiên chung khách sạn, cặp đôi hoàn toàn trong sáng.

 thanh nien het tien van du gai nha lanh vao khach san va cai ket nho doi hinh anh 5 thanh nien het tien van du gai nha lanh vao khach san va cai ket nho doi hinh anh 6

Đã vậy, Anh Phong còn khiến Ngọc Huyền xấu hổ vì không có tiền trả phòng khách sạn

Khi trả tiền phòng, Anh Phong để lại cho Ngọc Huyền một kỷ niệm nhớ đời. Anh chàng lục hết túi nọ đến túi kia vẫn không tìm ra được một đồng tiền lẻ. Quá bí bách, anh đành phải nhờ bạn gái trả tiền phòng giúp. Giữa dàn nhân viên khách sạn, Ngọc Huyền xấu hổ đến độ muốn độn thổ.             

Cặp đôi quen nhau 3 năm thì “về chung một nhà”. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ luôn đầy ắp những chuyện hài hước và tiếng cười. Anh Phong đã quá quen với việc bị vợ “động chân động tay”, đến mức một ngày không bị đánh lại thấy nhớ.

 thanh nien het tien van du gai nha lanh vao khach san va cai ket nho doi hinh anh 7

Ngọc Huyền có kỷ niệm nhớ đời trong lần đầu tiên vào khách sạn cùng bạn trai 

Ngọc Huyền thì nhiều khi bực bội bởi sự lười biếng và chơi “lầy” của chồng nhưng vì ở chung với nhà chồng nên phải đến tối cô mới có thể lôi chồng ra xử lý.

Điều cặp đôi mong muốn nhất hiện tại là đối phương bớt nóng tính hơn. Còn lại, mọi vấn đề khác trong hôn nhân của họ đều ổn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi cứ nghĩ mình là một người đàn ông hoàn hảo cho đến một ngày tôi...
Thấy Tiểu Muội ăn mặc gợi cảm, ngồi xếp bằng trên giường xem ti vi,...
Một cô gái không giấu được sự bức xúc khi bị bạn trai mỉa mai cho...