Thứ Tư, ngày 21/11/2018 23:26 PM (GMT+7)

Thanh niên "mất chất" dụ cô gái trẻ tìm iphone 7 trong ... nhà nghỉ

authorP.M.T (th) Thứ Tư, ngày 06/09/2017 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gã phụ xe tuyến xe buýt 10A vào 9h sáng ngày 27.8 không tố cáo kẻ gian mà còn dụ nạn nhân vào nhà nghỉ để tìm điện thoại.

   

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao chia sẻ với nhau một đoạn chat về sự việc một cô gái trẻ đánh mất chiếc điện thoại iphone 7 trên xe buýt. Vụ việc được chia sẻ bởi anh trai của cô gái nạn nhân trên một trang mạng xã hội lớn của giới trẻ.

Điều đặc biệt là phụ xe của chuyến xe đã chứng kiến toàn bộ sự việc, thế nhưng M.N không những không ngăn cản mà còn làm ngơ để sau đó xin số điện thoại và hứa sẽ giúp cô gái tìm lại điện thoại đã mất. Sau đó 3 ngày, viện cớ là đã tìm được người nhặt được chiếc điện thoại của cô gái, phụ xe M.N đã liên lạc rủ cô gái tới tận nhà người này (là một tài xế trên chuyến xe buýt) để xin chuộc lại với giá 1 triệu đồng.

 thanh nien "mat chat" du co gai tre tim iphone 7 trong ... nha nghi hinh anh 1

Đoạn chat vòng vo của M.N để dụ cô gái vào nhà nghỉ.

Thế nhưng điều mấu chốt làm cho nhiều người bức xúc đó chính là việc phụ xe này rủ cô gái lên Từ Sơn để xin chuộc chiếc điện thoại trong... nhà nghỉ. Sau khi cô gái cho biết sẽ đi cùng bố và anh trai thì đối tượng chuyển sang nói chuyện vòng vo, tỏ ý không muốn có người khác dính vào câu chuyện và không cung cấp thông tin rõ ràng cho cô gái.

Sau một hồi nói chuyện không giải quyết được vấn đề, cô gái quyết định đưa công an vào cuộc và cho biết mình sẽ tới tận nơi làm việc của phụ xe M.N để làm việc. Tới lúc này thì M.N mới lộ rõ bộ mặt thật và thú nhận: "Trêu thôi. Nghĩ thật à. Có ai rảnh đi xin lại máy cho người khác không… Còn thích gọi người đánh nhau thì lên Từ Sơn nhé". 

 thanh nien "mat chat" du co gai tre tim iphone 7 trong ... nha nghi hinh anh 2

Nhiều người gọi M.N là thanh niên "mất chất".

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc trên đã khiến không ít người bức xúc trước hành vi và những lời gạ gẫm của nam thanh niên trên. 

Một cư dân mạng bức xúc nói: "Gọi cho đường dây nóng phản ánh. Tôi cũng làm phụ xe buýt nhưng khác tuyến, không thì phản ánh hộ cho! Làm xấu mặt anh em phụ xe quá".

Theo nguồn tin mới nhất thì phụ xe này đã bị lãnh đạo xí nghiệp xe buýt Yên Viên cho đình chỉ công tác để làm rõ sự việc. Điều này làm cho nhiều người thấy hợp lý, tuy nhiên số phận của chiếc điện thoại iphone 7 vẫn chưa biết đi về đâu bởi phụ xe M.N cho biết chỉ muốn trêu cô gái mà thôi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuy rằng đã 49 tuổi, cô Lauren vẫn sở hữu nhan sắc và thân hình...
Cặp đôi Chryseis Tan - Faliq Nasimuddin vẫn rất chịu chơi và chịu...
Đi học mà gặp những cô giáo xinh xắn như này, chắc chẳng học sinh...