Thứ Tư, ngày 21/11/2018 10:50 AM (GMT+7)

"Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 diện nội y quyến rũ

authorBất Hối Thứ Bảy, ngày 10/11/2018 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuẩn bị tham dự cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2018 tại Thái Lan, những chia sẻ mới nhất của Ngân 98 - Thánh nữ ngực đẹp khiến dân mạng say lòng.

   

Cách đây không lâu, Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân) - người từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi cập nhật biệt hiệu trên mạng xã hội là "Thánh nữ ngực đẹp" - đã chia sẻ trên trang cá nhân về sự đời thị phi, nhận được nhiều chú ý.

 "thanh nu nguc dep" ngan 98 dien noi y quyen ru hinh anh 1

"Những lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá một con người", Ngân 98 viết.

 "thanh nu nguc dep" ngan 98 dien noi y quyen ru hinh anh 2

Trước đó, người đẹp từng bày tỏ: "Cuộc sống của mình nằm trong bàn tay của mình, lựa chọn sai thì mình vẫn có quyền lựa chọn lại, miễn là những hướng đi đúng đắn. Chẳng ai có thể biết mình có bao nhiêu năm cuộc đời, cũng đâu thể tồn tại mãi mãi, vậy nên những lời cay nghiệt kia của dư luận và người nói ra cũng không tồn tại mãi . Cứ là chính mình và tiếp tục sống là chính mình không hại đến ai là được".

 "thanh nu nguc dep" ngan 98 dien noi y quyen ru hinh anh 3

Thời điểm được báo Trung Quốc khen ngợi vì nhan sắc, Ngân 98 cho hay: "Tôi rất bất ngờ và vui vì được báo Trung Quốc khen ngợi. Nhiều cô gái có vóc dáng gợi cảm và khuôn mặt đẹp hơn Ngân nhưng chỉ Ngân được báo Trung Quốc quan tâm là nhờ thần thái. Quan trọng với Ngân vẫn là thần thái."

 "thanh nu nguc dep" ngan 98 dien noi y quyen ru hinh anh 4

Hiện tại, cô đang gấp rút chuẩn bị tham dự chung kết cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế tại Thái Lan trong thời gian sắp tới.

 "thanh nu nguc dep" ngan 98 dien noi y quyen ru hinh anh 5

Cô bé "Ngân 98" ngày nào nay đã lột xác với hình ảnh đẹp và quyến rũ. Võ Thị Ngọc Ngân cho hay, cô đã chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang về kỹ năng, kiến thức để có thể tiến xa trong cuộc thi năm nay. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuy rằng đã 49 tuổi, cô Lauren vẫn sở hữu nhan sắc và thân hình...
Đi học mà gặp những cô giáo xinh xắn như này, chắc chẳng học sinh...
Cặp đôi Chryseis Tan - Faliq Nasimuddin vẫn rất chịu chơi và chịu...