Thứ Hai, ngày 19/08/2019 19:57 PM (GMT+7)

Phù dâu khiến hai họ đau đầu vì quá nóng bỏng trong đám cưới

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Hai, ngày 29/07/2019 11:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đa số mọi người đều nghi ngờ về quyết định chọn phù dâu của cô dâu này.

   

Rất nhiều cô gái khi kết hôn thường vô cùng thận trọng trong việc chọn phù dâu, lý do là bởi ai cũng muốn mình là người nổi bật, thu hút nhất trong tiệc cưới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có suy nghĩ như vậy. Mới đây, một cư dân mạng Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh về một cô phù dâu nóng bỏng với vòng một khủng căng tràn, làm lu mờ cô dâu trong đám cưới.

Theo thông tin đăng tải, bức ảnh cô phù dâu nóng bỏng được đăng kèm dòng trạng thái: "Ở đám cưới gặp được phù dâu như này, phải làm sao".

 phu dau khien hai ho dau dau vi qua nong bong trong dam cuoi hinh anh 1

Trong bức ảnh có thể thấy, cô phù dâu có diện mạo thanh tú, làn da trắng không tỳ vết, mặc lễ phục phù dâu màu xanh nhạt. Tuy nhiên, không rõ có phải do mặc nhầm size váy hay không, gần như toàn bộ vòng một cực khủng của cô nàng lộ ra ngoài.

Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhanh đã thu hút được sự chú ý lớn của cư dân mạng. Đa số mọi người sau khi nhìn thấy ảnh chụp đều không khỏi choáng váng, bàn tán xôn xao, nghi ngờ về quyết định chọn phù dâu của cô dâu.

"Cô dâu nhất định đã không suy nghĩ kỹ rồi. Ngày cưới lại mời người đẹp nóng bỏng thế này làm phù dâu, cũng không sợ bị lu mờ", "Cô dâu không sợ chú rể sẽ đổi ý ngay trong đám cưới hay sao?", "Cô dâu không nên tự tin đến thế, mời phù dâu quyến rũ như này đến đám cưới, thực sự là làm khó bản thân"...

Tuy nhiên cũng có người cho rằng, "Phù dâu đã đẹp thế này, chắc chắn cô dâu sẽ vô cùng xinh đẹp, gợi cảm".

Tag:  phù dâu, gợi cảm   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không kháng cự được những lời tán tỉnh như rót mật vào tai của trai...
Nhưng điều đó còn chưa là gì so với chiếc bánh cưới có hình thù......
Không để ý để sự bất thường của Jacob, cô nàng này còn cởi luôn...