Thứ Hai, ngày 28/05/2018 11:04 AM (GMT+7)

Theo chân nữ tiếp viên hàng không đi làm mẫu ảnh

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 00:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái trẻ sẵn sàng từ bỏ công việc ổn định, lương cao để theo đuổi sở thích của mình.

   

Cô gái Thôi Hàng trước đây là nữ sinh trường hàng không. Sau khi tốt nghiệp, cô làm việc tại một hãng hàng không với vai trò tiếp viên - công việc nhiều cô gái mơ ước. Trước khi làm tiếp viên, Thôi Hàng luôn nghĩ, đây là một công việc nhàn hạ nhưng sau khi theo nghề, cô lại thấy thất vọng vì công việc quá cứng nhắc, luôn phải đeo "mặt nạ" tươi cười, niềm nở. Và sau một thời gian làm việc ở đây, cô tự nhận thấy công việc này không phù hợp với mình. 

 theo chan nu tiep vien hang khong di lam mau anh hinh anh 1

Nửa năm sau Thôi Hàng bỏ công việc tiếp viên hàng không, "dấn thân" vào con đường người mẫu chuyên nghiệp. Ngay từ khi còn học đại học năm nhất, Thôi Hàng đã làm người mẫu ảnh bán chuyên nên với cô, đây không phai là một công việc quá mới lạ. 

Công việc người mẫu không đem lại cho Thôi Hàng nhiều tiền nhưng cô thấy yêu thích nó. 

 theo chan nu tiep vien hang khong di lam mau anh hinh anh 2

Một lần, khi đang chụp ảnh, nhiếp ảnh bất ngờ bỏ máy xuống mắng xối xả Thôi Hàng vì cô không biết tạo dáng, không biết cười và nói cô không phải người mẫu chuyên nghiệp. Sau lần đó, Thôi Hàng quyết tâm học hỏi từ người đi trước, chăm chỉ luyện tập để tự tin tạo dáng trước mọi người. 

 theo chan nu tiep vien hang khong di lam mau anh hinh anh 3

Đến nay, Thôi Hàng đã là một người mẫu khá nổi tiếng tại nội Mông Cổ. Tháng 5/2015, cô trở thành khách mời đặc biệt của Liên hoan văn hóa mẫu đơn lần thứ 33. Cũng từ sự kiện này, một người làm trong đài truyền hình đã mời cô tham gia một bộ phim.

 theo chan nu tiep vien hang khong di lam mau anh hinh anh 4

Lần đầu làm diễn viên, người mẫu trẻ khá bỡ ngỡ vì không có kiến thức về phim ảnh. Nhưng may mắn với Thôi Hàng là đạo diễn và đoàn làm phim đều rất yêu quý cô và nhiệt tình chỉ bảo cho cô từng li từng tí.

Thôi Hàng bắt đầu yêu nghiệp diễn. Từ việc nhập vai, cô có thể hiểu được cuộc sống của người khác và trải nghiệm nhiều hơn câu chuyện đời thường.

 theo chan nu tiep vien hang khong di lam mau anh hinh anh 5

Thôi Hàng chia sẻ với mẹ về giấc mơ theo nghiệp diễn và được mẹ ủng hộ. Cô quyết định tạm giác sự nghiệp người mẫu, tới Bắc Kinh theo đuổi ước mơ của mình.

30/6/2015,Thôi Hàng nhận được giải thưởng người đẹp trong chương trình thực tế "Chúng ta cùng vượt qua" của Trương Quốc Lập.

 theo chan nu tiep vien hang khong di lam mau anh hinh anh 6

Ngoài thời gian đi diễn, Thôi Hàng làm mẫu ảnh. Tới Bắc Kinh hơn nửa năm, lịch làm việc của cô nàng luôn kín mít. Nửa cuối năm 2015, Thôi Hàng bắt đầu tự viết kịch bản và huy huy động vốn sản xuất phim. 

Thôi Hàng đã tìm đến nhiều "đại gia" để mong được hỗ trợ kinh phí, tuy nhiên, đều bị từ chối. Không bỏ cuộc, Thôi Hàng tiếp tục cố gắng với niềm tin, sẽ có người nhìn vào năng lực của cô mà ủng hộ. 

 theo chan nu tiep vien hang khong di lam mau anh hinh anh 7

Ước mơ của Thôi Hàng là thành lập một công ty điện ảnh của riêng mình. Hiện tại, cô dành phần lớn thời gian vào việc làm phim, thỉnh thoảng tham gia một số hoạt động làm phim của người mẫu.

 theo chan nu tiep vien hang khong di lam mau anh hinh anh 8

Vì đam mê, Thôi Hàng từ bỏ nghề tiếp viên hàng không để làm người mẫu, rồi bỏ nghề làm mẫu để làm diễn viên. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Tâm sự với bạn để tìm được phương án giải quyết, ai ngờ tôi bị...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...