Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 19:13 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 04/08/2015 09:47 AM (GMT+7)

Thiếu nữ 9X ăn mặc táo bạo cổ động ngày nam giới

Để chào mừng ngày nam giới ở TQ, một thiếu nữ đã ăn mặc hở hang xuống đường tạo dáng cổ động.

   

Cư Tiểu Hồng, một thiếu nữ Trung Quốc xinh đẹp đang là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong mấy ngày gần đây nhờ bộ ảnh gợi cảm cổ động "Ngày nam giới". 

 thieu nu 9x an mac tao bao co dong ngay nam gioi hinh anh 1

Theo như quan niệm của một số bạn trẻ ở Trung Quốc, ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ thì ngược lại, ngày 3/8 sẽ là ngày nam giới được tôn vinh.

 thieu nu 9x an mac tao bao co dong ngay nam gioi hinh anh 2

Lấy ý tưởng từ đó, Cư Tiểu Hồng đã chụp một bộ ảnh gợi cảm, hóa thân thành cô thiếu nữ với đủ mọi ngành nghề nặng nhọc mà nam giới chiếm số đông, hô hào xã hội hãy quan tâm đến những người đàn ông lao động nặng nhọc, hàng ngày trải qua những khó khăn trong cuộc sống. 

 thieu nu 9x an mac tao bao co dong ngay nam gioi hinh anh 3

Cư Tiểu Hồng quan niệm, mặc dù "nam thần" là từ dùng để chỉ những người đàn ông đẹp trai, phong độ, tài giỏi, bản lĩnh nhưng trong cuộc sống thực tế, mỗi một nam nhân đều có thể trở thành nam thần trong mắt người con gái yêu mình, cũng giống như mỗi người con gái đều có thể là Tây Thi trong mắt người yêu.

 thieu nu 9x an mac tao bao co dong ngay nam gioi hinh anh 4

Tiểu Hồng tự giới thiệu năm nay mình tròn 20 tuổi, người ở Hồ Nam, đang là nhân viên bán hàng của một công ty thương mại ở Quảng Châu. Tiểu Hồng chia sẻ với phóng viên rằng, theo cô nghĩ, ngày quốc tế phụ nữ là ngày 8/3 thì ngày 3/8 nên là ngày của đàn ông, ngày mà tất cả mọi người đàn ông được tôn vinh, chăm sóc chu đáo.  Dù là nam hay nữ, trong gia đình hay ngoài xã hội, chúng ta đều bình đẳng, chúng ta nên tôn trọng nhau, yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. 

 thieu nu 9x an mac tao bao co dong ngay nam gioi hinh anh 5

Vì thế, Tiểu Hồng chụp bộ ảnh này, hô hào mọi người, vào ngày 3/8 hàng năm, hãy tôn vinh nam giới, dù đó không thể trở thành một ngày lễ quốc gia thì những người bạn gái, những người vợ cũng hãy bỏ thời gian để chăm chút cho người đàn ông của mình, khiến họ cảm thấy hạnh phúc, được tôn trọng và yêu thương thật nhiều. 

 thieu nu 9x an mac tao bao co dong ngay nam gioi hinh anh 6

Tuy nhiên, bộ ảnh của Tiểu Hồng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Có nhiều người rất ủng hộ quan điểm cũng như bộ ảnh này của thiếu nữ 9x, đa phần là nam giới nhưng cũng có không ít người cho rằng, đây chẳng qua chỉ là chiêu trò gây sốc, muốn nổi tiếng của Tiểu Hồng. Thậm chí có người còn cho rằng Tiểu Hồng cố khoe da thịt để câu kéo sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Theo Lê Nguyên (Sina)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...