Thứ Ba, ngày 24/10/2017 09:27 AM (GMT+7)

Thiếu nữ bị bắt vì gọi cho tình cũ 27.000 cuộc/tuần

authorHạ Nhiên (Theo grantsteam) Thứ Bảy, ngày 28/05/2016 23:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái này còn gửi cho bạn trai hơn 900 email, hơn 11.000 tin nhắn và 47 bức thư trong cùng thời gian đó.

   

Mới đây, cảnh sát của Sở cảnh sát thành phố Edmonton (Canada) đã bắt một người phụ nữ thuộc thành phố Edmonton Alberta vì tội gọi cho bạn trai cũ quá nhiều. Đây được coi là vụ "khủng bố điện thoại" cực đoan nhất trong lịch sử nước này. 

 thieu nu bi bat vi goi cho tinh cu 27.000 cuoc/tuan hinh anh 1

Cô gái 28 tuổi bị bắt vì gọi cho bạn trai cũ quá nhiều

Người phụ nữa 28 tám tuổi đã bị cáo buộc không chỉ vì gọi liên tục người yêu cũ của mình 27.639 lần trong 1 tuần, mà còn gửi cho anh ta 937 email, 11.229 tin nhắn, 117 tin nhắn nhanh và 47 bức thư trong cùng thời gian đó.

Keely-Murphy, người có lịch sử về căn bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế, đã rất khó khăn khi chia tay với Randy William sau 2 tuần hẹn hò. Cô bị buộc tội vì đã gọi vào điện thoại cầm tay, điện thoại bàn ở nhà, số văn phòng của bạn trai cũ suốt 24 giờ/ngày.

Cô có thể đã uống một lượng nước tăng lực lớn và sử dụng các chất kích thích để duy trì sự tỉnh táo trong suốt 1 tuần liền không ngủ, chỉ để liên lạc với bạn trai cũ một cách không ngừng nghỉ.

Khách hàng của tôi đã bớt lo lắng hơn rất nhiều khi Murphy đã ở phía sau “song sắt”. Anh ấy đã không thể ngủ, làm việc hay sống một cuộc sống bình thường trong hơn 1 tuần. Anh ấy đã ở trong một khoảng thời gian khó khăn và cận kề sự trầm cảm, đó là khoảng thời gian bị làm phiền không ngừng nghỉ. Bây giờ, tất cả những điều chúng tôi cần là cô Murphuy có được sự hỗ trợ tốt nhất về y tế. Còn về phía luật pháp thì cách biệt cô ấy khỏi khách hàng của tôi”, luật sư của chàng trai bị làm phiền chia sẻ.

Hầu hết các chuyên gia điều cho rằng, thẩm phán sẽ yêu cầu có sự đánh giá về tâm lý của Keely-Murphy để quyết định liệu cô có khả năng đứng xét xử hay không.

Tag:  thieu nu, ban trai, tinh cu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Bạn muốn hẹn hò” đã giúp cặp đôi vô tình mất liên lạc 4 năm tìm...
Quán trà sữa của Jocelyn Kao từng nườm nượp khách vì cô chủ quá...
Mỗi đêm phải đối diện với sự cô quạnh trong chính căn phòng nhỏ,...