Thứ Tư, ngày 12/12/2018 19:00 PM (GMT+7)

Thiếu nữ giàu có ra đường cầm biển tuyển chồng

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Năm, ngày 14/01/2016 11:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thiếu nữ 27 tuổi, có xe, có nhà mong muốn tìm được người tâm đầu ý hợp đã cầm biển xuống đường ca hát tìm chồng.

   

Ngày 13/1 vừa qua, tại Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc đã diễn ra một cảnh tượng tuyển chồng kỳ lạ, đặc sắc thu hút sự chú ý của người đi đường cũng như báo đài địa phương. 

 thieu nu giau co ra duong cam bien tuyen chong hinh anh 1

Ba cô gái diện đồ cổ trang, phỏng theo phong cách trong bộ phim đang nổi đình nổi đám ớ Trung Quốc "Mị Nguyệt truyện" xuống đường ca hát và tuyển chồng. 

 thieu nu giau co ra duong cam bien tuyen chong hinh anh 2

Trong đó, nhân vật chính là Tiểu Cổ, một thiếu nữ xinh đẹp diện đồ cầu kỳ nhất hóa thân vào nhân vật Mị Nguyệt, hai cô bạn gái đáng yêu đi kèm diện đồ của thị nữ, hóa thân thành Hương Nhi, Huệ Nhi. 

 thieu nu giau co ra duong cam bien tuyen chong hinh anh 3

Ba cô gái cùng nhau ca hát rất vui vẻ, thoải mái. Chỉ tiêu tuyển chồng cũng không hề khắt khe. Chỉ cần là một người đàn ông còn độc thân, hát êm tai, vừa ý của Tiểu Cổ, khiến cô phải lòng, Tiểu Cổ sẽ đưa anh ta về gia đình mình trong kỳ nghỉ tết âm  lịch sắp tới. 

 thieu nu giau co ra duong cam bien tuyen chong hinh anh 4

Theo thông tin đăng tải, Tiểu Cổ năm nay 27 tuổi, có nhà, có xe ở Trịnh Châu còn hai cô bạn gái hóa thân thành Hương Nhi, Huệ Nhi là bạn thân của Tiểu Cổ. Họ đến giúp Tiểu Cổ tuyển chồng đồng thời đóng vai trò "kiểm tra" năng lực của các chàng trai ứng tuyển. 

 thieu nu giau co ra duong cam bien tuyen chong hinh anh 5

Tiểu Cổ chia sẻ, năm nay 27 tuổi lại sắp tới cuối năm, gần đây cha mẹ hối thúc rất nhiều chuyện hôn nhân, cũng muốn sắp đặt mối mai giới thiệu. Vốn bình thường mối quan hệ giao tiếp hẹp lại không tin tưởng vào việc tìm bạn đời của giới thiệu nên cô nàng quyết nghe theo lời hai cô bạn thân, công khai tuyển chồng. 

 thieu nu giau co ra duong cam bien tuyen chong hinh anh 6

Lý giải về việc sử dụng hình thức ca hát để tuyển chồng, Tiểu Cổ cho biết cô rất yêu ca hát, nhảy múa. Khi xem phim đến đoạn Mị Nguyệt vừa múa vừa khát ca khúc "Nhớ người", người yêu của cô là Hoàng Yết đã say mê ngắm nhìn không rời. Trong ca khúc xuất hiện tới 55 lần câu nói "rất nhớ chàng" khiến Tiểu Cổ cảm thấy vô cùng ngọt ngào, khao khát muốn mình có một người bạn đời lãng mạn, đối xử với mình ngọt ngào như vậy. 

 thieu nu giau co ra duong cam bien tuyen chong hinh anh 7

Chính vì vậy, Tiểu Cổ đã lựa chọn hình thức tuyển chồng kỳ lạ này. Chỉ cần tiếng hát của một chàng trai độc thân nào đó có thể khiến Tiểu Cổ rung động, cô nàng sẽ gật đồng thành đôi, năm mới này dẫn người đó về ra mắt gia đình, nói chuyện trăm năm.

Có rất nhiều đàn ông độc thân đã thử sức và ngỏ ý muốn kết đôi với Tiểu Cổ nhưng cô chỉ mỉm cười lắng nghe, chưa đồng ý chính thức một ai cũng chưa trả lời trực tiếp. Có thể màn tuyển chồng sẽ cần nhiều thời gian hơn. 

Tag:  tuyển chồng, gái xinh   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Chỉ vì phát hiện ra người vợ sắp cưới đã có những phản ứng vô cảm...
Bạn gái của tiền vệ Huy Hùng xinh đẹp không kém các bóng hồng trong...