Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 16:48 PM (GMT+7)

Thiếu nữ lên sóng truyền hình "ăn vạ" vì bị mẹ cắt tiền tiêu vặt

authorPhan Hằng - Elitereaders Chủ Nhật, ngày 28/10/2018 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ vì bị mẹ cắt giảm tiền tiêu vặt từ 5.000$/tháng xuống còn 1.000$ mà cô gái này đã than thở đến mức lên cả sóng truyền hình để ăn vạ mẹ của mình.

   

 thieu nu len song truyen hinh "an va" vi bi me cat tien tieu vat hinh anh 1

Nicoletter Gray chỉ mới 15 tuổi nhưng cô đã có một cuộc sống xa hoa khiến mọi người đều ngưỡng mộ. Cô có những đôi giày hàng hiệu cùng với những chiếc túi sang chảnh và nhận thêm 5.000$ tiền tiêu vặt mỗi tháng.

Tuy nhiên Nicoletter gần như nổi điên lên sau khi được biết mẹ của cô sẽ cắt giảm số tiền chi tiêu hằng tháng xuống chỉ còn 1.000$. Cô cảm thấy mình giống như một người nông dân với số tiền ít ỏi đó.

 thieu nu len song truyen hinh "an va" vi bi me cat tien tieu vat hinh anh 2

Trong show truyền hình thực tế Dr Phil, cô gái 15 tuổi này nói rằng: “Tôi muốn mẹ mình hiểu rằng tôi không thể sống nổi với 1.0000$/tháng. Tôi đã quen với cuộc sống sang chảnh trước giờ rồi và mẹ không thể cứ thế mà ngang nhiên cướp đoạt mọi thứ ngay lập tức như vậy”.

Nicollete có vú em riêng, tài xế và cả huấn luyện viên thể hình. Trái lại, Nina-mẹ của Nicollete chia sẻ rằng, mình đã tạo cho cô con gái một tài khoản ngân hàng không giới hạn. Nhưng chỉ trong vài tháng, Nicollete đã tiêu đến 10.000$, mặc dù tiền tiêu vặt chỉ giới hạn có 5.000$.

 thieu nu len song truyen hinh "an va" vi bi me cat tien tieu vat hinh anh 3

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng cô gái này có một niềm đam mê mãnh liệt với đồ hiệu, nhất là những chiếc túi và ví Channel có giá lên đến 5.000$, túi Céline Micro Luggage giá đến 3.000$, đôi sandal hãng Valentinos đính vàng với trị giá 1.000$

“Tôi biết mình là một đứa trẻ hư, nhưng tôi yêu thích cuộc sống này? Bạn biết đấy, mọi người ghét tôi nhưng họ lại muốn trở thành một người như tôi”, Nicollete nói.

 thieu nu len song truyen hinh "an va" vi bi me cat tien tieu vat hinh anh 4

Thậm chí, cô gái còn quyết định liên lạc để được chương trình Dr Phil giúp đỡ, bởi vì cô muốn mẹ mình nhận thấy rằng cô “cần ít nhất 2.500$/ tháng”.

Nicollet tranh cãi: “Tôi cảm thấy mình giống như một người nông dân. Tôi không thể sống như thế được nữa, lúc nào cũng hết tiền”.

 thieu nu len song truyen hinh "an va" vi bi me cat tien tieu vat hinh anh 5

“Tôi là công chúa. Tôi chắc chắn xứng đáng với cái giá đấy”, Nicollete nhấn mạnh.

Nina la người mẹ đơn thân và phải làm việc 6 ngày/tuần. Vì công việc rất bận rộn nên hầu như rất ít có thời gian quan tâm đến Nicollete. Cô nghĩ rằng đó là một ý tưởng rất tốt khi con gái của mình liên lạc với Dr Phil. Cô tin rằng Nicollete sẽ thay đổi thói quen tiêu xài hoang phí và bản thân mình cũng có lỗi rất nhiều trong việc khiến cho cô con gái duy nhất trở nên hư hỏng như vậy.

 thieu nu len song truyen hinh "an va" vi bi me cat tien tieu vat hinh anh 6

Nicollete nói rằng chưa bao giờ cảm thấy được yêu thương bởi chính người mẹ của mình. “Mẹ nói rằng mẹ quan tâm đến tôi nhưng từ nhỏ đến giờ tôi chưa bao giờ cảm thấy được yêu thương. Mẹ chỉ cho tôi tiền”.

Để dạy cho Nicollete một bài học, Dr Phil đã gửi cô đến một làm tình nguyện tại một nhà trú ẩn dành cho người vô gia cư. Nicollete thú nhận rằng: “Tôi cảm thấy thật sự rất sốc và rất sợ”.

Tuy nhiên, cuối cùng Nicollete nói rằng cô rất biết ơn chương trình này vì thông qua nó mà cô đã có được những trải nghiệm quý giá, biết yêu thương và giúp đỡ người nghèo hơn.

Tag:  Thiếu nữ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Fanpage đăng thông tin giả mô tả sự việc một người mẹ có thai giấu...
Tôi cứ nghĩ mình là một người đàn ông hoàn hảo cho đến một ngày tôi...
Nhiều khu vực tại Hà Nội đang khổ sở vì mất nước sinh hoạt, thế...