Thứ Năm, ngày 17/01/2019 22:05 PM (GMT+7)

Thiếu nữ Nhật giống hệt hoàng hậu TQ gây xôn xao

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Năm, ngày 08/12/2016 14:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Câu chuyện của cô gái đã làm dấy lên phong trào "Kiếp trước của tôi là..." của giới trẻ châu Á.

   

Theo Sina, một thiếu nữ Nhật Bản đã đăng tải hình ảnh mình đứng trước một bức họa chân dung của một vị hoàng hậu triều Nguyên, Trung Quốc kèm theo chia sẻ: "Đây chính là kiếp trước của tôi". 

 thieu nu nhat giong het hoang hau tq gay xon xao hinh anh 1

Qua bức ảnh có thể thấy ngoại hình của thiếu nữ Nhật Bản và vị hoàng hậu trong bức họa gần như giống hệt nhau, chỉ khác ở trang phục và trang sức. 

Trong chuyến du lịch tới Đài Bắc, Đài Loan, nữ sinh này đã tới thăm nhà bảo tàng cố cung để tham quan. Tại đại sảnh bỗng dưng phát hiện một bức họa chân dung giống hệt mình. Thích thú, nữ sinh này chụp ảnh lại và đăng tải lên mạng xã hội. 

 thieu nu nhat giong het hoang hau tq gay xon xao hinh anh 2

Được biết, khu vực mà nữ sinh Nhật Bản tham quan là khu vực trưng bày liên quan tới công chúa Nhã Tập, hoàng thất nhà Nguyên. Trong khu vực có trưng bày cả một bức chân dung của hoàng hậu triều Nguyên. 

 thieu nu nhat giong het hoang hau tq gay xon xao hinh anh 3

Ngay sau khi bức ảnh của nữ sinh Nhật Bản được đăng tải đã liên tiếp gây được sự chú ý từ cộng đồng mạng trong nước và khu vực.

Nhiều người trẻ ham vui đổ xô ra bảo tàng, triển lãm mỹ thuật, tìm những bức chân dung của danh nhân thời xưa để xem có thể nhìn thấy chính mình trong đó hay không. 

 thieu nu nhat giong het hoang hau tq gay xon xao hinh anh 4

Không ngờ từ bức ảnh của một nữ sinh Nhật Bản đã khởi phát một phong trào gọi là "Kiếp trước của tôi là...", thu hút nhiều cư dân mạng tham gia.

 thieu nu nhat giong het hoang hau tq gay xon xao hinh anh 5

Có những người thất vọng, cũng có những người thực sự ngạc nhiên khi thấy ngoại hình của mình giống hệt một số danh nhân cổ đại. ​

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức ảnh của một cô gái đỡ tráp người Việt Nam đã khiến đàn ông Đài...
Một công ty sản xuất đồ chơi tình dục đã cho phép nhân viên nghỉ 4...
Sau 3 năm yêu đương, họ đã tổ chức một lễ kết hôn trong sự ngỡ...