Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 07:34 AM (GMT+7)

Thịt xông khói cuộn chuối áp chảo - ấm lòng ngày gió lạnh

author Thứ Bảy, ngày 10/12/2011 06:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Chỉ cần hai nguyên liệu đơn giản là thịt ba chỉ xông khói và vài quả chuối tây, bạn đã có ngay món ăn đầy đủ năng lượng và đặc biệt là ăn nhiều cũng không ngán và không sợ béo.

   

Nguyên liệu:

- 1 túi thịt ba chỉ xông khói, 3-4 quả chuối

- Chuẩn bị vài tăm nhọn.

Cách làm:

 thit xong khoi cuon chuoi ap chao - am long ngay gio lanh hinh anh 1
 
 thit xong khoi cuon chuoi ap chao - am long ngay gio lanh hinh anh 2
 

- Thịt xông khói cắt đôi.

- Chuối bỏ vỏ, cắt đoạn dài 5-7cm.

- Trải thịt xông khói lên thớt sạch, khô, đặt chuối lên trên, sau đó từ từ cuộn lại và dùng tăm nhọn cố định.

- Cho chảo lên bếp, phết lớp dầu mỏng lên trên, đặt lần lượt thịt cuộn chuối vào chảo, với lửa nhỏ riu riu đến khi thịt vàng đều mà không cháy.

- Khi ăn hãy rắc thêm ít hạt tiêu đen hoặc trắng lên trên. Có thể ăn kèm cà chua bi hoặc salat.

 thit xong khoi cuon chuoi ap chao - am long ngay gio lanh hinh anh 3
 
 thit xong khoi cuon chuoi ap chao - am long ngay gio lanh hinh anh 4
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi chàng trai về nhà, bất ngờ nhìn thấy người yêu cũ. Cô chỉ mỉm...
Yến Xuân làm clip hướng dẫn tập chân và vòng 3 cho chị em khiến...
Theo Bae Eun-jeong chia sẻ, khi nhận được lời dọa giết, cô đã rất...