Thứ Năm, ngày 20/09/2018 21:56 PM (GMT+7)

Thịt xông khói cuộn chuối áp chảo - ấm lòng ngày gió lạnh

author Thứ Bảy, ngày 10/12/2011 06:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Chỉ cần hai nguyên liệu đơn giản là thịt ba chỉ xông khói và vài quả chuối tây, bạn đã có ngay món ăn đầy đủ năng lượng và đặc biệt là ăn nhiều cũng không ngán và không sợ béo.

   

Nguyên liệu:

- 1 túi thịt ba chỉ xông khói, 3-4 quả chuối

- Chuẩn bị vài tăm nhọn.

Cách làm:

 
 

- Thịt xông khói cắt đôi.

- Chuối bỏ vỏ, cắt đoạn dài 5-7cm.

- Trải thịt xông khói lên thớt sạch, khô, đặt chuối lên trên, sau đó từ từ cuộn lại và dùng tăm nhọn cố định.

- Cho chảo lên bếp, phết lớp dầu mỏng lên trên, đặt lần lượt thịt cuộn chuối vào chảo, với lửa nhỏ riu riu đến khi thịt vàng đều mà không cháy.

- Khi ăn hãy rắc thêm ít hạt tiêu đen hoặc trắng lên trên. Có thể ăn kèm cà chua bi hoặc salat.

 
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đêm hôm ấy, em quỳ mọp dưới bàn chân anh, nói cắn rơm cắn cỏ lạy...
Màn đánh ghen như phim hành động và cách hành xử của anh chồng...
"Đối với mình, Vương là chàng trai hoàn hảo, đôi khi nhõng nhẽo như...