Thứ Ba, ngày 22/05/2018 11:40 AM (GMT+7)

Thỏa thích mua sắm để ủng hộ trẻ em nghèo

authorThanh Thanh Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 08:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tham gia hội chợ, mọi người còn có cơ hội thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị truyền thống của nhiều quốc gia.

   

Ngày 27/11 sắp tới, hội chợ từ thiện thường niên HIWC Bazaar sẽ được tổ chức tại trường Quốc tế Mỹ St Paul (Hà Nội). Đây là sự kiện nhằm ủng hộ phụ nữ và trẻ em nghèo do cậu lạc bộ phụ nữ quốc tế Hà Nội và nhóm phụ nữ nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam khởi xướng.

 thoa thich mua sam de ung ho tre em ngheo hinh anh 1

Hội chợ được tổ chức mỗi năm một lần

Hội chợ lần thứ 25 này có chủ đề “Xứ sở mùa đông kỳ diệu”. Không gian được trang hoàng bởi ánh kim lóng lánh, lâu đài hơi, tuần lộc và còn có cả sự góp mặt của những vị sa tăng.

Khách thăm hội chợ có nhiều cơ hội mua sắm tuyệt vời: trang phục độc đáo, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, sản phẩm thủ công mỹ nghệ… Thêm nữa, mọi người còn được thưởng thức các món ăn đậm hương vị truyền thống của nhiều quốc gia khác nhau do 43 đại sứ quán đem tới.

Các tiếu mục âm nhạc đỉnh cao cũng là điểm đáng chú ý của lễ hội. Sự xuất hiện của ngôi sao opera Hàn Quốc Sung Min Park, nghệ sĩ piano Trang Trịnh cùng một số ban nhạc có tiếng khác chắc chắn sẽ đem đến những giây phút tuyệt vời cho khách hàng.

 thoa thich mua sam de ung ho tre em ngheo hinh anh 2

Khách tham quan được vui chơi và mua sắm thỏa thích

Chúng tôi cố gắng rất nhiều để đưa cộng đồng người nước ngoài và Việt Nam xích lại gần nhau - chia sẻ tình bằng hữu, niềm vui và cùng giao lưu văn hóa. Và chúng tôi nỗ lực như vậy bởi chúng tôi tha thiết muốn gây quỹ giúp cải thiện đời sống của những phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhất ở Hà Nội”, bà Gill Lever- Chủ tịch HIWC cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...
Anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng, liệu có nên xin tiền bố mẹ lắp...
Sức mạnh được rèn giũa theo thời gian của chàng trai Trung Quốc...