Thứ Tư, ngày 27/09/2017 03:33 AM (GMT+7)

Thơm ngon bánh thịt cua kiểu Hàn Quốc ngày cuối tuần

author Chủ Nhật, ngày 19/08/2012 06:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ngoài cua, bạn có thể thay bằng tôm, ghẹ. Thêm ít bột mì, hành lá… là bạn đã có ngay dĩa bánh thịt cua thơm nức đổi vị cho cả nhà ngày cuối tuần.

   

Nguyên liệu:

- 1 con cua

- Ít hành lá, 2 quả trứng gà, 2 thìa sốt mayonnaise, bột mì….

 

Cách làm:

- Cua luộc gỡ lấy thịt để riêng

- Hành lá cắt nhỏ

- Lần lượt cho vào bát thịt cua 2 quả trứng gà, hành lá, sốt mayonnaise, chút gia vị, hạt tiêu rồi trộn thật đều

- Tiếp tục cho thêm 2 muôi bột mì, trộn đều lần nữa cho các nguyên liệu quyện vào nhau

- Cho chảo dầu nóng lên bếp, xúc từng ít bột vào chảo rán vàng hai mặt.

- Bánh thịt cua có thể ăn kèm rau diếp thái sợi nhỏ hoặc bắp cải thái sợi trộn chua ngọt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Do quá mê game online, vào ngày cưới, cô gái này vẫn đến quán net...
Khi học cấp 3, Quang Toàn mất cha, lúc trở thành sinh viên, anh lại...
Với ngoại hình dễ thương xinh đẹp, Abbily là nữ thần trong lòng của...