Thứ Năm, ngày 20/09/2018 14:06 PM (GMT+7)

Thứ Ba 10.2: Nhân Mã có một ngày không bình yên

authorThái Hòa Thứ Ba, ngày 10/02/2015 07:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay là ngày của những hành động táo bạo. Nếu bạn đã có một kế hoạch thực hiện thì hôm nay là một ngày thích hợp.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Gia đình sẽ là nơi bạn muốn dành thời gian nhất vào hôm nay. Có thể có một số tin tức thú vị khiến bạn vỡ òa trong cảm xúc. Bạn có thể tiếp tục một cuộc trò chuyện cũ với những người gần gũi bạn.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Hôm nay thích hợp cho các cuộc họp, phỏng vấn hoặc điều gì liên quan đến lĩnh vực văn học. Bất kỳ mối liên lạc nào cũng sẽ rất nhiều cảm xúc.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Đây là thời điểm để bạn thay đổi cách ăn mặc như thế nào, thay đổi việc bạn mua những gì và sống như thế nào cũng như những người trong cuộc đời bạn.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Tình cảm và cảm xúc của Cự Giải khá tích cực vào ngày hôm nay. Có thể có một số đánh giá khá cao về khả năng của riêng bạn. Trong mọi trường hợp, bạn đã có những quan điểm khá tốt.

 thu ba 10.2: nhan ma co mot ngay khong binh yen hinh anh 1
 Nhiều Xử Nữ sẽ chìm đắm trong hạnh phúc cũ (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sư Tử khó có cách tiếp cận hợp lý với các vấn đề. Bạn dễ dàng nghỉ học hoặc bỏ bê công việc hàng ngày do tác động của những cảm xúc mạnh mẽ bỗng tự phát rất cao. Bạn cũng có thể đưa ra một sự lựa chọn bất ngờ và thậm chí vô lý.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Niềm đam mê của Xử Nữ đối với một lý tưởng cũ dường như mạnh mẽ hơn. Nhiều Xử Nữ sẽ chìm đắm trong hạnh phúc cũ. Cũng có thể có những cuộc đối đầu đột ngột với các đối tác cũ. Nếu bạn từ bỏ các giá trị truyền thống vì lợi ích của một cuộc sống mới, bạn có thể cảm thấy hối tiếc.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để có một cuộc trò chuyện với cha mẹ, ông chủ, người cố vấn của bạn. Họ có thể giúp bạn trong một vài tình huống.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Sự việc xảy ra như thế nào đều nằm trong tay bạn. Những khám phá mới sẽ có thể giúp bạn đánh giá lại những thành tựu hiện tại của mình. Bạn sẽ có một cơ hội vui vẻ khi có một điều gì đó phát triển hơn.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Nhân Mã không nên kỳ vọng có một ngày bình yên. Các sự việc của ngày hôm nay sẽ khiến bạn lo lắng. Những thói quen cũ của bạn như sở thích âm nhạc cũ có thể bất ngờ quay trở lại.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ đón nhận những bất ngờ. Bạn có thể nhận được một đề nghị mà bạn đã mong muốn nhận được trong một thời gian dài.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hôm nay, bạn nên tạm thời xem xét lại quá trình làm việc và thói quen liên quan đến chúng. Bạn có thể nhận được một số lời khuyên hay sự giúp đỡ từ đồng nghiệp.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Người quen và các mối quan hệ cũ đang bắt đầu đóng một vai trò rất lớn trong cuộc sống của Song Ngư. Có thể có sự thu hút lẫn nhau mạnh mẽ giữa bạn và người cũ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đêm hôm ấy, em quỳ mọp dưới bàn chân anh, nói cắn rơm cắn cỏ lạy...
Màn đánh ghen như phim hành động và cách hành xử của anh chồng...
"Đối với mình, Vương là chàng trai hoàn hảo, đôi khi nhõng nhẽo như...