Thứ Hai, ngày 21/05/2018 08:58 AM (GMT+7)

Thứ Ba 13.10: Cự Giải tận hưởng cuộc sống

authorThái Hòa Thứ Ba, ngày 13/10/2015 10:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cự Giải nên tận hưởng cuộc sống và quên đi những rắc rối, đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời để thư giãn và giữ sự hài hòa trong trạng thái cảm xúc của mình.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ bị những điều bí ẩn cám dỗ trong suốt cả ngày. Đây là một cơ hội hoàn hảo để cho bạn thư giãn, tận hưởng thời gian một mình hoặc trò chuyện với bạn bè, người thân mà không có bất kỳ mục đích cụ thể nào.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vào ban ngày, bạn có thể khá tự do về cảm xúc, không lạc quan vào tương lai. Hầu hết, bạn sẽ cần nhờ đến sự hỗ trợ rất lớn từ gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Kết quả của một số tình huống gần đây bạn có thể khiến bạn bất ngờ. Điều này sẽ không tạo ra bất kỳ sự dễ chịu nào. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ tìm thấy một số lợi ích nhất định.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn nên tận hưởng cuộc sống và quên đi những rắc rối. Đừng bỏ qua một cơ hội tuyệt vời để thư giãn, giữ gìn năng lượng và giữ sự hài hòa trong trạng thái cảm xúc của mình.

 thu ba 13.10: cu giai tan huong cuoc song hinh anh 1

Cự Giải đừng bỏ qua một cơ hội tuyệt vời để thư giãn. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tốt hơn nên tập trung vào việc riêng của mình. Bạn có thể hành động tích cực vào cuối ngày. Đây sẽ là một thời điểm tốt đẹp cho hành động cũng như sự hiện diện của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có khả năng nhìn thấy trước và tính toán cho tương lai của họ. Đừng đánh giá thấp ảnh hưởng của tâm trạng - nó sẽ giúp bạn nhìn vào tương lai một cách bình tĩnh và dũng cảm hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Ban ngày có thể là thời điểm tuyệt vời cho các trải nghiệm mới để đạt được mục tiêu cá nhân của bạn. Đừng né tránh những con đường mà chưa có ai đi trước đó, biết đâu chúng không đáng sợ như bạn tưởng tượng.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Ngày hôm nay có thể được coi là một ngày thuận lợi cho Bọ Cạp. Bạn sẽ có sự tự do cho đến tận buổi tối và nhận được sự hài lòng trong các hoạt động sáng tạo.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây là thời điểm có không khí khá hài hoà tại nhà và nó sẽ trở nên thân thiện hơn. Bạn có thể có một cái nhìn khác về các sự việc trong gia đình gần đây bằng cách phát hiện ra mặt tích cực của chúng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một chuyến đi bất ngờ có thể đem lại cho bạn nhiều ấn tượng mới. Bạn không nên làm bất cứ điều gì mới vào ngày hôm nay vì chúng sẽ khá khó khăn cho bạn. Bạn sẽ khó tập trung và kết quả cũng không được như mong muốn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể sẽ có những thỏa thuận mặc dù có một số kết quả không thành công về tài chính. Tại thời điểm này, sẽ rất khó để bạn có thể thực hiện theo các quy tắc cứng nhắc.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư sẽ làm chủ chính mình, làm chủ những cảm xúc, sở thích của họ và có thể lựa chọn lịch trình riêng của mình trong ngày hôm nay. Đây là một thời điểm tốt để thay đổi và phát triển các mối quan hệ tình yêu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Lệ Rơi "bùng nổ" khó tin sau lời chê bai xuống cấp nhan sắc, nhan sắc...
Trào lưu tát xong rồi hôn chống chỉ định cho hội độc thân lâu năm...