Thứ Tư, ngày 12/12/2018 03:12 AM (GMT+7)

Thứ Ba 16.6: Bảo Bình thiếu năng lượng

authorThái Hòa Thứ Ba, ngày 16/06/2015 09:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay, lòng tự trọng của bạn có thể thấp hơn so với bình thường, những xung đột trong nội tâm có thể làm bạn càng thiếu tự tin.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Bạch Dương có thể muốn được ngủ nhiều trong ngày hôm nay. Sự tham gia trực tiếp của bạn trong các sự kiện hiện tại sẽ không cần thiết. Trong nửa ngày sau, bạn nên tập trung vào nhu cầu vật chất và gia đình.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Buổi sáng thích hợp cho việc hoàn chỉnh dự án cũng như việc giải quyết một số công việc gia đình. Sự nỗ lực nên được dành cho nửa ngày sau nhưng bạn đừng nghĩ đến việc bắt tay tham gia vào cuộc phiêu lưu quy mô lớn.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Buổi sáng, Song Tử có thể cảm thấy buồn ngủ, thiếu năng lượng. Hãy cho phép mình có thời gian để hồi phục. Vào buổi chiều, bạn sẽ cảm thấy lạc quan hơn và tràn đầy năng lượng để làm được công việc của mình.
Cự Giải (22.6 - 22.7)

Bạn có thể có chút lười biếng và chỉ muốn dành thời gian cho các công việc thường ngày. Cho đến cuối buổi chiều, bạn có xu hướng tưởng tượng nhiều hơn.

 thu ba 16.6: bao binh thieu nang luong hinh anh 1Cự Giải có thể có chút lười biếng. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)
Vào lúc bình minh Sư Tử có thể bị mất ngủ do trong lòng bỗng trỗi dậy sự bất mãn với những sự kiện gần đây. Bạn có thể phải tăng cường năng lượng của mình bằng một tách cà phê hoặc trà vào buổi sáng sớm. Tuy nhiên, một vài giờ ngủ ngon sẽ là điều bạn cần hơn nhiều hiện giờ.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Xử Nữ không nên bám víu vào các mối quan với những người khác. Sự nhạy cảm có thể sẽ cản trở ý kiến khách quan của bạn.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Đây là thời điểm bạn cần khôn ngoan hạ bớt kỳ vọng và nhu cầu của mình. Cố gắng thư giãn và tập trung vào sức khỏe hoặc việc vặt trong nhà. Nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc loại bỏ một số cảm xúc tiêu cực và những hy vọng vô ích.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bò Cạp có thể có một hy vọng, suy nghĩ lãng mạn về tình yêu và ước mơ về những cuộc phiêu lưu trong buổi sáng. Tuy nhiên, trong nửa ngày sau, bạn cần có tinh thần để chuẩn bị cho những công việc khó khăn và hợp tác tích cực với các đồng nghiệp của bạn.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Buổi sáng có thể trở thành một thời gian ngắn không ổn định đối với Nhân Mã. Nhưng ít nhất bạn sẽ có thời gian để điều chỉnh môi trường nếu có một số thay đổi bất ngờ xảy ra trong cuộc sống gia đình của bạn.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Nếu bạn bắt đầu nói chuyện với mọi người càng sớm, nhất là vào buổi sáng, bạn sẽ chủ yếu phải bận rộn với việc xử lý các vấn đề của người khác chứ không phải vấn đề của riêng bạn.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Bạn sẽ không có đủ năng lượng để thực hiện kế hoạch của mình. Tuy nhiên, vào nửa ngày sau, có thể không có những thuận lợi hơn cho hoạt động của mình nhưng bạn vẫn dành thời gian cho các công việc phức tạp.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Sáng hôm nay, bạn dễ bị buồn ngủ, thiếu năng lượng. Vào đầu ngày, bạn sẽ không biết bạn muốn những gì. Hãy dành thời gian để khôi phục sức lực, chuyển từ sự buồn ngủ đến sự nhanh nhẹn, linh hoạt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Chỉ vì phát hiện ra người vợ sắp cưới đã có những phản ứng vô cảm...
Màn tiên tri vụng về của chú chó dễ thương khiến người xem không...