Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 07:36 AM (GMT+7)

Thứ Ba 18.8: Song Ngư căng thẳng

authorThái Hòa Thứ Ba, ngày 18/08/2015 14:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những xung đột, mâu thuẫn có từ lâu sẽ quay trở lại làm phiền Song Ngư khiến bạn phải sẵn sàng đối mặt với chúng.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Vào ngày hôm nay, bạn sẽ vẫn có vị trí vững chắc trong công việc và trong mọi lĩnh vực. Khả năng thăng tiến của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn không sợ rủi ro.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vào buổi chiều, bạn có thể gặp những sự việc quan trọng trong cả công việc và việc nhà.Tuy nhiên bạn nên thận trọng khi đưa ra các thỏa hiệp. Hãy chăm sóc bảo quản tài sản của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể gặp chút nhầm lẫn trong suy nghĩ và cảm xúc. Nhưng đừng chủ quan trong các vấn đề sức khỏe. Nửa ngày còn lại, tốt hơn hết bạn nên ở nhà.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn sẽ có mong muốn làm việc nhiều hơn, tham gia nhiều hoạt động hơn. Bạn có thể đưa ra các quyết định định hướng cuộc sống của mình nhưng đừng quá tự đề cao bản thân.

 thu ba 18.8: song ngu cang thang hinh anh 1

Cự Giải có thể đưa ra các quyết định định hướng cuộc sống của mình. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nhưng lỗi lầm có thể xảy ra, đẩy rắc rối nghiêm trọng cho mọi người. Trong buổi chiều, sức khỏe của bạn có khả năng xấu đi với một cảm giác lo âu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay bạn thích làm việc cá nhân hơn công việc tập thể. Đừng mong đợi sự tham gia và hỗ trợ của ai đó. Điều đáng mừng là Xử Nữ có thể xem xét vấn đề khó khăn một cách bình thản. Vào buổi tối, hãy dành thời gian để một mình, thư giãn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bạn nên có các biện pháp an toàn để thoát khỏi những rắc rối, tránh những tình huống xung đột và thể hiện cái nhìn sâu sắc, trí tuệ. Buổi chiều là thời gian thích hợp để sống trong vòng gia đình thân yêu.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay, bạn phải thích ứng trước hoàn cảnh mới với một sự điềm tĩnh, niềm đam mê. Bọ Cạp cần một cách tiếp cận sáng tạo để kinh doanh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mặc dù hôm nay có thể có một số khó khăn, nhưng sẽ tác động lớn đến quá trình kinh doanh. Các mối quan hệ giữa chồng và vợ trở nên trìu mến và gần gũi hơn. Bạn sẽ cảm thấy rằng hai bạn đang rất cần nhau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trực giác sẽ giúp bạn xác định kẻ thù của mình và tránh xa những âm mưu của họ. Hôm nay, bạn sẽ khá bận bịu giữa công việc và gia đình, do đó nên cố gắng giải quyết tốt, vẹn toàn công việc gia đình và các vấn đề ở cơ quan.  

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày vùi mình vào công việc. Nhưng dù bạn đã cố gắng, nỗ lực, lợi nhuận thu về cũng không nhiều. Hãy chú ý đến những vấn đề của những người thân gần gũi với bạn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư sẽ cảm thấy có chút căng thẳng vào ngày hôm nay. Những xung đột, mâu thuẫn từ lâu sẽ quay trở lại làm phiền bạn. Dù sao, hãy sẵn sàng đối mặt với chúng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Hẹn hò ở nhà hàng sang trọng sau đó trốn đi, chàng trai ăn không...