Thứ Hai, ngày 28/05/2018 17:35 PM (GMT+7)

Thứ Ba 29.9: Cự Giải cần thận trọng khi chọn bạn bè

authorThái Hòa Thứ Ba, ngày 29/09/2015 09:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cự Giải nên cẩn thận hơn trong việc lựa chọn bạn bè và đồng minh vì những kẻ có mưu đồ xấu có thể ở rất gần quanh bạn.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên có chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn vào ban ngày. Bạn nên hạn chế sự căng thẳng đến mức tối thiểu và cố gắng tạo nên những ấn tượng tích cực. Vào cuối ngày tình hình có thể kiểm soát được.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu dễ dàng gặp phải sự giận dữ vì nhiều việc không theo ý muốn. Bạn nên thực hiện mục tiêu của mình theo các bước nhỏ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đây không phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra các chủ trương mới. Một số vấn đề sẽ chỉ là sự tưởng tượng của riêng Song Tử. Bạn nên tránh chú ý quá nhiều đến những thay đổi thất thường trong tâm trạng của riêng bạn hoặc của những người khác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy cẩn thận hơn trong việc lựa chọn bạn bè và đồng minh. Những kẻ có mưu đồ xấu có thể ở rất gần quanh bạn. Lúc này, bạn đang đi đúng đường nên hãy cố gắng nỗ lực và thể hiện trách nhiệm.

 thu ba 29.9: cu giai can than trong khi chon ban be hinh anh 1

Cự Giải nên cẩn thận hơn trong việc lựa chọn bạn bè và đồng minh. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Không loại trừ rằng ai đó sẽ hành động không trung thực, ích kỷ đối với bạn. Bạn cần đặc biệt chú ý khi giao tiếp với khách hàng và các đối tác. Hôm nay không thích hợp cho việc ký bất kỳ hợp đồng nào hoặc tham gia tham vấn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây không phải thời điểm thích hợp để bạn đưa ra bất kỳ quyết định chiến lược quan trọng nào. Hãy cố gắng tỏ ra thân thiện, dễ tính khi giao tiếp với mọi người. Điều đó có ý nghĩa lớn đối với Xử Nữ trong ngày hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bạn không nên xây dựng các mối quan hệ hoặc tìm kiếm quyền lực vào ngày hôm nay. Thiên Bình chỉ nên trò chuyện để trao đổi các ý tưởng và thông tin hoặc dành thời gian thư giãn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Những thay đổi không lường trước được trong các kế hoạch và các cuộc đụng độ trong gia đình có thể sẽ xảy ra đối với Bọ Cạp. Tình hình cho đến buổi tối sẽ khá căng thẳng. Bạn có thể sẽ phải dậy rất sớm, hoặc giúp một người nào đó khẩn cấp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngay cả những công việc đơn giản nhất hiện nay cũng có thể trở nên thất bại. Đặc biệt tình trạng này không thuận lợi cho các nam Nhân Mã. Bạn sẽ khó điều khiển những cảm xúc tự phát của mình. Đây có thể là thời điểm tốt để bạn bình thường hóa những căng thẳng và nhượng bộ người khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bầu không khí của ngày hôm nay sẽ đem đến cho Ma Kết thêm nhiều năng lượng. Mối quan hệ với những người trong gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn sẽ không được huận lợi. Nếu có điều gì đó mà bạn không thích trong cuộc hôn nhân của mình, bạn có thể liên tục lo lắng, thậm chí không thoải mái. Có thể hiện giờ bạn sẽ phải dựa hoàn toàn vào chính mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có khả năng, bạn sẽ xảy ra va chạm với những người khác trong gia đình (bao gồm cả trẻ em). Cố gắng xem xét tình hình và không quá căng thẳng vì những lý do không đâu. Đừng cố gắng chứng minh bất cứ điều gì mà bạn cho là đúng với bất cứ ai.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Đừng chỉ dựa vào chính mình trong ngày hôm nay mà hãy biết nhờ người khác giúp đỡ. Bạn có thể thể hiện một số tài năng trước những người khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với nụ cười tỏa nắng, mái tóc mượt mà buông xõa, Mỹ Anh đã lọt vào...
Tâm sự với bạn để tìm được phương án giải quyết, ai ngờ tôi bị...
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...