Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:18 PM (GMT+7)

Thứ Ba 30.12: Bạch Dương tràn đầy năng lượng, Sư Tử bận rộn

authorThái Hòa Thứ Ba, ngày 30/12/2014 10:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Việc năm mới đến gần chắc chắn đã có tác động đến bạn. Bạn có đầy đủ các ý tưởng mới. Bạn đã có dư thừa sự nhiệt tình. Hôm nay là một ngày hoàn hảo cho các dự án được thực hiện với trái tim hào phóng.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Năng lượng của Bạch Dương sẽ lên cao vào ngày hôm nay và sẽ chứng minh cho bạn thấy đó là một loại thuốc kỳ diệu. Do có năng lượng, bạn sẽ thực hiện được tất cả mọi thứ bạn muốn, vượt qua tất cả những trở ngại và làm rõ tất cả những gì đang bất ổn. Người ta thậm chí có thể nghĩ rằng bạn như có phép thuật trên đôi chân của mình vậy.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Kim Ngưu sẽ dễ dàng vượt qua tính cách bản năng của mình. Bạn cũng sẽ có nhiều cảm xúc hơn bình thường và sẽ cảm thấy thông cảm với nhu cầu của người khác. Thậm chí nếu có thể, bạn sẽ giúp họ hết sức mình.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử nên đề đầu óc ngừng quay cuồng và có các biện pháp cần thiết để đảm bảo sự thoải mái. Ngay cả khi đã lên kế hoạch giải trí cho gia đình, hãy chắc chắn bạn có thể có kế hoạch đề phòng các trường hợp khẩn cấp.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay bạn sẽ khá bình tĩnh và yên ổn. Song tham vọng của riêng bạn có thể là một động lực cho nhiều hành động của bạn. Ngay lúc này bạn sẽ tập trung vào những đối tác và bạn bè thân thiết. Hôm nay, một cuộc thảo luận với một người bạn gái sẽ nhận được sự thông cảm.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Lịch trình bận rộn của Sư Tử có thể khiến bạn bộc lộ những điểm yếu. Có thể có một số vấn đề sức khỏe khiến bạn mệt mỏi hoặc mong muốn một cách hoàn hảo để giải quyết một số nhiệm vụ trong cùng một lúc. Hãy nhớ rằng bạn không thể làm tất cả trong cùng một thời điểm.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Thế giới nội tâm của Xử Nữ đang trên bờ vực khủng hoảng. Bạn có thể bị quá tải bởi khát khao giành được tình cảm của ai đó hoặc muốn chi tiêu thoải mái trước thềm năm mới. Sự đam mê, sáng tạo hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của cuộc sống cũng quan trọng với bạn, nhưng bạn sẽ bị nó ám ảnh.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thiên Bình muốn làm tất cả mọi thứ theo tiêu chuẩn của mọi người thế giới và gây ấn tượng với tất cả mọi người bằng sự độc đáo của nó. Để đạt được điều này, bạn sẽ phải sắp xếp các quá trình hoàn hảo, tận dụng từng giây phút.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Hôm nay bạn sẽ chứng minh thành công cho những người khác thấy bạn siêng năng và nhiệt tình như thế nào. Nếu bạn đang có cảm hứng đi mua sắm, hãy cẩn thận. Trong đám đông hối hả và nhộn nhịp, bạn có thể đánh mất khả năng cảnh giác.

 thu ba 30.12: bach duong tran day nang luong, su tu ban ron hinh anh 1 
Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Nhân Mã cần cù, có tinh thần tự do và may mắn đến đáng phải ghen tị. Hôm nay bạn có thể ít khả năng về hùng biện, khả năng tài chính và hào phóng như bình thường. Tuy nhiên, bạn biết làm thế nào để tìm thấy chính mình ở đúng nơi, đúng thời điểm.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Nếu hôm nay không có ý nghĩa đặc biệt gì trong cuộc đời bạn, bạn có thể hoàn toàn lạc lối trong công việc và không bao giờ nghĩ đến kỳ nghỉ sắp tới.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hôm nay là ngày khá kiệt sức đối với Bảo Bình. Các cơ hội được thoải mái sẽ khá ngắn ngủi, nhưng có thể đủ khiến bạn yêu cuộc sống hơn. Nếu bạn đang làm việc đằng sau hậu trường hoặc làm việc một mình, bạn sẽ có khá nhiều năng lượng. Hơn nữa, bạn sẽ rất tích cực và nỗ lực cạnh tranh.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Hành vi của Song Ngư ngày hôm nay có thể là bằng chứng thực tế cho thấy rằng không có gì là ổn định trong thế giới này. Nhiều người trong cung hoàng đạo này có thể đột ngột từ bỏ kế hoạch cũ và thực hiện theo một hướng hoàn toàn mới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam, chú cá tiên...
Chỉ vì phát hiện ra người vợ sắp cưới đã có những phản ứng vô cảm...