Thứ Hai, ngày 21/05/2018 00:56 AM (GMT+7)

Thứ Ba 6.10: Cự Giải bướng bỉnh, kiêu ngạo

authorThái Hòa Thứ Ba, ngày 06/10/2015 08:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cự Giải nên thận trọng vì sự kiêu ngạo, thiên vị và sự bướng bỉnh của bạn có thể gây ác cảm với người khác.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay có thể là một ngày hối hả đối với Bạch Dương và dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn gia đình. Những bất đồng và tranh cãi trong gia đình với cha mẹ hoặc anh chị em có nguy cơ cao xảy ra theo hướng tiêu cực dù bạn làm gì đi chăng nữa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Không giống như nhiều người thân quen của bạn, bạn sẽ tự đi trên đôi chân của chính mình và thể hiện sự tò mò ngày càng cao trước các ý kiến của người khác. Bạn sẽ luôn muốn nắm được những suy nghĩ của họ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ phải từ bỏ sự phù phiếm vì hôm nay sẽ yêu cầu bạn phải nghiêm túc. Tùy thuộc vào tình trạng hiện tại, bạn sẽ phải thể hiện quyền làm chủ hoặc chịu trách nhiệm với điều gì đó, thể hiện sự kỷ luật và siêng năng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải và đối tác của mình sẽ có nhiều vấn đề để tranh cãi. Bạn nên cảnh giác vì sự kiêu ngạo, thiên vị và sự bướng bỉnh của mình có thể khiến người đối thoại có ác cảm với bạn.

 thu ba 6.10: cu giai buong binh, kieu ngao hinh anh 1

Sự kiêu ngạo, thiên vị và sự bướng bỉnh của Cự Giải có thể khiến người đối thoại có ác cảm với bạn. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể được yêu cầu sự chuyên nghiệp. Bạn có thể có tranh chấp với các đồng nghiệp và người quản lý, cảm thấy khó chịu tại nơi làm việc, thiếu thời gian hoặc không có khả năng quản lý nó tốt nhất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay của Xử Nữ có thể xảy ra tranh chấp liên quan đến nghề nghiệp, gia đình, cuộc sống cá nhân, tình bạn. Trong mọi trường hợp, bạn nên bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Cuộc sống gia đình của bạn có thể sẽ ảnh hưởng đến nghề nghiệp của bạn và nhịp điệu chung của cuộc sống. Một số vấn đề sẽ được tự giải quyết và những cuộc tranh cãi sẽ giảm đáng kể.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ không thể tránh khỏi những cuộc thảo luận để phân tích về các vấn đề nghiêm trọng hoặc tham gia một chuyến công tác ngắn ngày. Những điều này rất phù hợp với bạn, nhưng bạn vẫn cần chú ý chăm sóc bản thân và nhận được sự ân cần từ người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong những cuộc thảo luận, bạn có thể xảy ra những ý kiến xung đột với người khác. Khi phân tích chiến lược tài chính của riêng mình, bạn sẽ không thể bỏ qua ý kiến của người khác mà nên tiếp thu đánh giá, góp ý từ họ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay có thể là một ngày sẽ rất khó khăn với những Ma Kết sinh tháng 12. Bạn sẽ thấy đối thủ của mình có quan điểm rất mạnh mẽ và có thể bạn sẽ phải đối mặt với tổn thương của một ai đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu bạn gặp phải các triệu chứng của một căn bệnh cũ, đừng vội vàng uống thuốc và gặp bác sĩ. Tình hình căng thẳng tại nơi làm việc hoặc gia đình sẽ không thuận lợi đối với bạn và ngăn cản bạn làm những điều này.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Cả ngày hôm nay, bạn sẽ dành thời gian cho con cái, những công việc sáng tạo hoặc các mối quan hệ gia đình. Bạn không nên suy đoán mơ hồ về bất cứ điều gì.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Sau khi đánh chén no say, cô dâu chú rể lén lút rút khỏi tiệc cưới,...
Lệ Rơi "bùng nổ" khó tin sau lời chê bai xuống cấp nhan sắc, nhan sắc...