Thứ Năm, ngày 26/04/2018 14:56 PM (GMT+7)

Thứ Ba 7.4: Cự Giải buồn vì không được giúp đỡ

authorThái Hòa Thứ Ba, ngày 07/04/2015 08:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là ngày để trải nghiệm và cố gắng làm một điều gì đó mới. Hãy táo bạo và liều lĩnh, bạn sẽ gặt hái được kết quả.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Việc bạn thường xuyên xúc động quá mức có thể gây ra rắc rối. Sự cạnh tranh có thể trở thành một vấn đề trong quan hệ kinh doanh, gia đình và một số xung đột cũ có thể nảy sinh.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Hôm nay trong mọi trường hợp, bạn phải nhanh chóng và bất ngờ quyết định. Bạn có thể gặp căng thẳng trong cả ngày, nhất là những người đang làm việc trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng hoặc tham gia sâu vào các vấn đề gia đình.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Song Tử đã sẵn sàng gạt mọi thứ sang một bên và đi theo con đường mà chưa có ai đi. Bạn sẽ thể hiện tính tiết kiệm, lòng nhiệt thành và ham phiêu lưu. Bạn có thể quyết định mạo hiểm khi đầu tư một số vốn của mình.
Cự Giải (22.6 - 22.7)

Cự Giải không nên có bất kỳ nghi ngờ và lo ngại nào, bạn đừng lãng phí thời gian vào việc đó. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một bước đi quyết định, đừng trì hoãn nó. Tuy nhiên, nhiều Cự Giải sẽ buồn vì người thân không hỗ trợ họ.

 thu ba 7.4: cu giai buon vi khong duoc giup do hinh anh 1
Nhiều Cự Giải sẽ buồn vì người thân không hỗ trợ họ. (Ảnh minh họa)
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Hôm nay, Sư Tử có xu hướng làm theo cảm hứng hoặc niềm tin của họ. Bạn có thể phản đối các giá trị truyền thống để giấc mơ của bạn trở thành sự thật.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Đây là một thời điểm tốt cho những khởi đầu mới. Hầu hết Xử Nữ sẽ bắt đầu thay đổi kế hoạch do nảy ra các sáng kiến của mình. Bạn có thể nhận ra rằng bạn không thể tự mình xử lý một công việc riêng của bạn và bạn rất cần sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Nguy cơ xung đột gia đình, mâu thuẫn kinh doanh và sự cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ hơn. Có lẽ, bạn sẽ phải chiến đấu với một đối thủ mạnh hoặc tham gia vào một cuộc cạnh tranh giải thưởng.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho việc học tập. Tuy nhiên, các Bò Cạp sẽ phải học từ những sai lầm của họ. Xu hướng tích cực trong ngày sẽ dần mất đi nếu bạn chưa học được bài học từ những sai lầm trước đây. Có thể nhiều vấn đề rắc rối do chính bạn gây ra.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Cảm hứng và nhiệt huyết sẽ giúp Nhân Mã đạt được thành tựu mới. Hiện tại, tinh thần không sợ hãi của bạn có thể không hợp lý, nó có thể làm tổn hại những nỗ lực của riêng bạn. Để tránh rắc rối, hãy chắc chắn sử dụng sự nhiệt tình của mình đúng lúc.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Đừng cố gắng ngăn chặn rắc rối vì việc này sẽ không đem lại hiệu quả. Hôm nay, các đối tác của bạn, đối thủ cạnh tranh hoặc người thân có thể thể hiện một sáng kiến bất ngờ và có thể khiến bạn gặp phải một sự nhầm lẫn.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Hôm nay Bảo Bình có thể có rất nhiều công việc bao gồm các việc cấp bách. Có thể có vấn đề về giao thông hoặc thiết bị, cũng có thể có những cuộc cãi vã với đồng nghiệp, bạn bè. Đó có thể là bất đồng về pháp lý hoặc những xung đột gây ra do sự khác biệt của các giá trị đạo đức.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Hãy cởi mở, đón nhận những thay đổi trong tình yêu, sự nghiệp. Đừng sợ bất kỳ khó khăn nào vì dù sao bạn đã trải qua hầu hết rồi.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn thể hiện tình cảm của chú rể dành cho cô dâu trong đám cưới...
Dân mạng không khỏi sốc trước hình ảnh quá khứ của hot girl bốc lửa...
Quan hệ với chồng, tôi không đạt được khoái cảm như xưa.