Thứ Ba, ngày 24/04/2018 08:27 AM (GMT+7)

Thứ Ba 8.9: Kim Ngưu nhận quà tặng bất ngờ

authorThái Hòa Thứ Ba, ngày 08/09/2015 10:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kim Ngưu đã có một số lo lắng và hôm nay bạn sẽ được cân bằng lại cảm xúc. Những món quà tặng bất ngờ có thể thúc đẩy tâm trạng của bạn.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Có thể có một số nhầm lẫn trong công việc hiện tại của Bạch Dương, nhưng tất cả mọi thứ cuối cùng sẽ được giải quyết ổn thỏa. Đây là ngày mà bạn có thể hỗ trợ cho những người yếu đuối và bất lực. Bạn có thể giúp đỡ một ai đó đang bị ảnh hưởng tới tình cảm và nợ nần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đã có một số lo lắng và hôm nay bạn sẽ được cân bằng lại cảm xúc. Những món quà tặng bất ngờ, một lời mời đến thăm nơi nào đó hay ý thức về sự hữu ích của bạn với những người xung quanh có thể thúc đẩy tâm trạng của bạn ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Vào ngày này, bạn có thể muốn tìm hiểu cái gì đó mới mẻ. Bạn có thể tìm hiểu những điều cơ bản của nghề nghiệp một dịch giả, một nhà báo, một nhà giáo dục và tổ chức sự kiện. Điều này sẽ khuyến khích bạn khám phá những chân trời mới.

 thu ba 8.9: kim nguu nhan qua tang bat ngo hinh anh 1

Song Tử có thể muốn tìm hiểu cái gì đó mới mẻ. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn có một khoảng thời gian suy nghĩ nhiều về bản thân và cuộc sống. Đừng ngạc nhiên nếu những suy nghĩ của bạn đột nhiên thực tế hơn. Có lẽ bạn bắt đầu suy nghĩ làm thế nào để biến khả năng của bạn tạo ra được lợi ích tài chính.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Không đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào, đặc biệt là trong lĩnh vực mới lạ. Trực giác của Sư Tử sẽ không chuẩn xác vào ngày hôm nay, nhất là khi nó liên quan đến các chi phí, mua bán. Bạn cũng chỉ nên tham gia vào cuộc sống của người khác trong phạm vi cần thiết và phụ thuộc vào từng tình hình cụ thể.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ trở nên nhạy cảm, dễ xúc động. Bạn có thể trở nên vui mừng trước những ý tưởng ngông cuồng mới. Có thể bạn sẽ có một người bạn mới qua mạng trực tuyến hoặc trong thực tế đời sống.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình không quan tâm về sự thẳng thắn trong ngày hôm nay. Bạn có thể muốn ngồi trong một bầu không khí thoải mái và suy nghĩ về một số cuộc gặp thú vị.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Một số suy nghĩ bi quan của Bọ Cạp sẽ ngăn bạn thực hiện các kế hoạch ban đầu. Bạn có thể trở nên bối rối do thiếu kinh phí, thời gian, hoặc do linh cảm xấu. Bạn cũng sẽ không thể hoàn toàn tin tưởng trợ lý và các cộng sự hiện tại của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một số nghi ngờ và do dự có thể theo bạn trong suốt cả ngày. Bạn có thể gặp chút thất vọng nhỏ trong việc lựa chọn điều gì đó. May mắn thay, mọi thứ nói chung vẫn sẽ tốt đẹp. Nhân Mã có thể sẽ trải qua cảm xúc buồn và u sầu vì thói quen của họ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể phải đối phó những lời gièm pha, sự xảo trá. Nhưng bạn vẫn vượt qua được và đối phương sẽ không thể buộc tội bạn về bất cứ điều gì.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Quan hệ đối tác của bạn sẽ tiến triển sang cấp độ cao hơn, nhưng hôm nay bạn sẽ không thể cống hiến hết mình vào điều này. Một số chi tiết sẽ đòi hỏi sự chú ý của bạn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Những mối quan tâm riêng của Song Ngư có thể sẽ không đạt được kết quả như ý muốn. Điều đó khiến bạn rất phiền lòng. Nhưng bạn đừng vội từ bỏ, đó có thể chỉ là khó khăn bước đầu mà thôi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở tuổi 23, cô nàng đã gây dựng cho mình một sự nghiệp đình đám với...
Khi lần đầu biết tin anh có bồ, tôi thấy trái tim mình đau lắm, đau...
Nguyễn Hoàng Cường được một phen lao đao trước ba đối thủ nặng ký...