Thứ Hai, ngày 10/12/2018 20:37 PM (GMT+7)

Thứ Ba 9.6: Kim Ngưu sôi sục năng lượng

authorThái Hòa Thứ Ba, ngày 09/06/2015 10:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay sẽ khá thuận lợi và chuyện tình cảm sẽ được bình yên. Có thể có một số sự việc xảy ra khiến bạn sẽ có phản ứng cảm xúc rất mạnh mẽ.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Thành công về vật chất của Bạch Dương phụ thuộc hoàn toàn vào sự quyết tâm và tính chuyên nghiệp khi vượt qua các công việc khó khăn. Bạn phải thể hiện sự chịu đựng và lòng kiên trì, nếu không, bạn có thể không hoàn thành nhiệm vụ.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Năng lượng của bạn dường như sẽ vô hạn vào ngày hôm nay. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể kéo đối thủ cạnh tranh về phía bạn, thể hiện sự quyến rũ tự nhiên của mình, thân thiện và những người khác sẽ tuân theo thẩm quyền của bạn.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Năng lượng bên trong của Song Tử đang trở nên sôi động hơn. Bạn có thể thể hiện khả năng chịu đựng và sự kiên trì trong các công việc bí mật. Bạn cũng có thể sẽ bắt đầu một mối tình mới hoặc phát triển các mối quan hệ gần gũi hơn với các đối tác kinh doanh của mình.

 thu ba 9.6: kim nguu soi suc nang luong hinh anh 1
Năng lượng bên trong của Song Tử đang trở nên sôi động hơn. (Ảnh minh họa)
Cự Giải (22.6 - 22.7)
Mặc dù thực tế rằng người yêu/vợ chồng của bạn hoặc hành vi của cha mẹ có thể làm phiền và gây căng thẳng cho bạn nhưng bạn sẽ phải đối diện với sự thật hiển nhiên này. Hôm nay, bạn có thể thực hiện được rất nhiều điều để đảm bảo tương lai thịnh vượng.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Đó là thời gian để Sư Tử chuyển từ sự vui vẻ đến  làm việc và hành động. Trong cả ngày, bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để gây ấn tượng với người quản lý của bạn bằng cách chứng minh sự chuyên nghiệp và làm việc tốt.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Xử Nữ sẽ làm việc với niềm đam mê lớn. Cuộc sống riêng tư của bạn sẽ đặc biệt sôi động. Chuyện tình cảm sẽ khá lãng mạn và hòa hợp tốt với người bạn đời của mình.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Những vấn đề về bất động sản và tài chính trở nên rất quan trọng với bạn. Bạn có thể phải đưa ra một khoản thanh toán bắt buộc hoặc vay tiền.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Đây là thời điểm hoàn hảo cho các chuyến đi có mục đích kinh doanh, thể thao, các cuộc thi và các hoạt động quản lý. Nếu bạn muốn đạt được thành công, bạn nên hành động nhiều hơn và nỗ lực thể hiện vị trí của bạn.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Để đảm bảo lợi nhuận cho chính mình và những người khác, bạn phải làm việc chăm chỉ và làm việc tốt. Hãy yêu những gì bạn làm và có quan hệ hợp tác tốt với các nhân viên, đồng nghiệp hoặc cấp dưới.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Hôm nay là một ngày thành công đối với các Ma Kết. Thời điểm này sẽ bất lợi nếu bạn đánh mất mình và quên đi những gì bạn thích làm.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Hôm nay, bạn sẽ vui vẻ, nhưng cần có một giới hạn cố định cho những niềm vui riêng của mình. Bạn có một cơ hội tuyệt vời để làm tốt một số công việc vì lợi ích của toàn bộ gia đình.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Song Ngư nhìn về tương lai vững chắc với sự tự tin. Hãy nhân cơ hội này mà cố gắng làm việc hướng tới viễn cảnh xa xôi. Bạn có thể có nhiều năng lượng và quyết tâm trong thời gian này hơn bất cứ lúc nào khác.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam, chú cá tiên...
Tôi là một người phụ nữ cực kỳ nhạy cảm. Tôi khao khát những khoảnh...
Nhan sắc nữ sinh đẹp nhất trường FPT, cô dâu 2 con trong đám cưới 4...