Thứ Tư, ngày 23/05/2018 01:19 AM (GMT+7)

Thứ Bảy 12.9: Song Ngư nên chú ý tới trang phục

authorThái Hòa Thứ Bảy, ngày 12/09/2015 09:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cùng với cách cư xử phù hợp, Song Ngư sẽ tạo dựng và phát triển tốt các mối quan hệ.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn không nên đưa ra một sự thay đổi nào vào ngày hôm nay. Đây là một ngày thích hợp cho việc nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống. Việc dễ cáu gắt trong những ngày này có thể làm bạn thay đổi tâm trạng hay mệt mỏi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Các mối quan hệ của bạn trong ngày này sẽ rất bình yên và bạn sẽ lập lại trật tự trong các công việc thông thường của mình. Bạn nên tránh xa các sự việc phức tạp, đừng can thiệp vào các lĩnh vực mới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một tâm trạng tuyệt vời. Bạn sẽ dễ quên đi những khoảnh khắc khó chịu và tập trung vào những điều tích cực. Bạn có thể ôn lại một số kỷ niệm gần đây và trao đổi quan điểm với bạn bè.

 thu bay 12.9: song ngu nen chu y toi trang phuc hinh anh 1

Song Tử có một tâm trạng tuyệt vời và sẽ dễ quên đi những khoảnh khắc khó chịu. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một quyết định mà bạn từng đưa ra trước đây sẽ dần dần bị hủy trong ngày hôm nay. Nhiều khả năng bạn sẽ cần nghỉ ngơi tốt trước khi giải quyết các giai đoạn tiếp theo của kế hoạch kinh doanh. Một số vấn đề về tinh thần sẽ làm phiền bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Việc giao tiếp với môi trường xung quanh sẽ khá yên bình và hòa hợp trong ngày hôm nay. Sư Tử sẽ nhận ra rằng họ đã lựa chọn đúng. Ngược lại, nếu bạn muốn dừng một mối quan hệ nào đó, hãy tỏ ra thân thiện và tử tế nhất có thể, vị trí của bạn sẽ được nâng lên.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bất kể giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp nào, tất cả các Xử Nữ sẽ rất nhạy cảm với các chi tiết thẩm mỹ trong ngày hôm nay. Vẻ đẹp và sự hài hòa sẽ có tác dụng làm dịu tinh thần của bạn. Nếu bạn đang chán nản, hãy mua một món quà nhỏ cho người bạn thích hoặc chỉ đơn giản là chăm sóc bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bạn sẽ vượt qua khó khăn nếu sống theo quy luật “thắng chậm và ổn định”. Đừng để bất cứ ai làm phiền sự cân bằng của bạn. Bạn đang có một cơ hội để phục hồi, thư giãn và tìm sự cân bằng bên trong của mình.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Vào ngày hôm nay, thật khó khăn để bạn tuân thủ theo các khuôn khổ nên đừng bắt đầu bất kỳ công việc khó khăn nào. Hãy dành thời gian để thư giãn mà thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn sẽ không thể hoàn toàn thư giãn vào ngày hôm nay. Ở trong hoàn cảnh nào, bạn cũng có thể cảm thấy có một sự căng thẳng nhẹ kéo dài cho đến buổi tối. Nhiều khả năng bạn sẽ quyết định che giấu cảm xúc của mình trước những người khác và cố tỏ ra tươi cười.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn cảm thấy ngày hôm nay thật thú vị và những gì bạn mong muốn sẽ được trao cho bạn. Đó có thể là một yêu cầu tăng lương hay thậm chí mong muốn về một mối quan hệ sâu sắc hơn trong tình yêu của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hoàn cảnh có vẻ ưu ái cho bạn trong ngày hôm nay và bạn nên tận dụng nó. Bạn có thể tò mò, quan tâm đến những lời bàn tán và các cuộc trò chuyện với những người lạ.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Cho dù bạn có thích hay không, nhưng hôm nay bạn sẽ được đánh giá thông qua trang phục của bạn. Do đó, hãy chọn cho mình một phong cách giúp bạn tự tin. Ăn mặc và cách cư xử phù hợp sẽ giúp Song Ngư tạo dựng và phát triển tốt các mối quan hệ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...