Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 21:42 PM (GMT+7)

Thứ Bảy 13.6: Thiên Bình gặp may trong cả sự nghiệp, tình yêu

authorThái Hòa Thứ Bảy, ngày 13/06/2015 10:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho những người thân gần gũi trong gia đình, con cái và bạn bè của bạn.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Ngày hôm nay thuận lợi cho các dự án xã hội. Bạn nên chủ động tạo các mối quan hệ và chia sẻ thông tin kịp thời. Đây cũng là thời gian tuyệt vời cho sự phát triển tinh thần.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Kim Ngưu có thể đặt nền móng cho một dự án giáo dục. Trong thời gian này bạn không nên cố gắng hành động một mình. Nếu không, bạn có thể quá mơ mộng, lười biếng hoặc không thực tế.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử nên nhớ tôi rằng tư duy phê phán của bạn là sẽ không hiệu quả vào hôm nay. Hơn nữa, phong cách và cách suy nghĩ của bạn đang trải qua một số biến đổi. Bạn cũng chưa có khả năng nhận diện đúng về nhu cầu của mình.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Cự Giải có thể trải nghiệm những cảm xúc khó quên nếu điều bạn làm không những thực tế mà còn có một ý nghĩa thiêng liêng sâu sắc. Tuy nhiên, bạn không nên quá để tâm tới vật chất của cuộc sống.

 thu bay 13.6: thien binh gap may trong ca su nghiep, tinh yeu hinh anh 1
Cự Giải có thể trải nghiệm những cảm xúc khó quên. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)
Hôm nay, Sư Tử có thể hối tiếc về những cơ hội đã bị mất. Tuy nhiên, bạn vẫn phải hướng về phía trước với những niềm hy vọng mới.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Đây là thời điểm tốt để Xử Nữ phải rũ bỏ những điều phi thực tế nhất trong niềm tin của mình. Các Xử Nữ sinh ra giữa tháng 9 sẽ cảm thấy có một nhu cầu khá mơ hồ nhưng rất cần thiết để làm như vậy.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Thiên Bình có cơ hội tuyệt vời cho sự thành công và có một cơ hội hoàn hảo để từng bước hoàn thành tất cả các kế hoạch. Bạn còn có thể gặp sự may mắn của bạn trong tình yêu.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bò Cạp có thể tranh cãi lý luận với một đối tác hoặc có những thú vui ảo tưởng. Tuy nhiên, bạn dễ dàng các ý tưởng mới.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Dành niềm tin quá nhiều vào con người và tin tưởng vào những người xung quanh có thể gây một sự khó chịu cho bạn. Khi đi ra ngoài đường hoặc khi gặp người lạ, bạn có thể trở thành nạn nhân bị họ tống tiền và lừa dối. Do đó, bạn hãy cẩn thận vào ngày hôm nay.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Bạn có thể bị người khác bỏ rơi và niềm tin của bạn có thể bị tổn thương. Đừng lo lắng, những rắc rối sẽ không để lại hậu quả lâu dài.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Tùy thuộc vào bản chất của các hoạt động và thói quen mà bạn xác định cho mình có nên tin tưởng người khác hay không. Bạn cũng có một ngày có hứng thú với thực phẩm và đồ uống.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Hôm nay không phải là ngày thích hợp để Song Ngư di chuyển hoặc đi xa với mục đích kinh doanh. Các nhu cầu cấp bách nhất hiện nay là nhu cầu thông tin, sự mới lạ, tình yêu, sự hiểu biết và hỗ trợ, đoàn kết với người khác.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải cứ hâm mộ là được thỏa thích xem và cổ vũ bóng đá đâu...
Khi chàng trai về nhà, bất ngờ nhìn thấy người yêu cũ. Cô chỉ mỉm...
Nam CĐV kể lại tình hình suốt 90 phút ngồi xem bóng đá giữa "rừng"...