Thứ Năm, ngày 20/09/2018 08:12 AM (GMT+7)

Thứ Bảy 14.2: Ngày Valentine của các cung hoàng đạo sẽ ra sao?

authorThái Hòa Thứ Bảy, ngày 14/02/2015 07:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những nỗ lực của bạn sẽ nhận được kết quả tương xứng với lượng thời gian và sức lực bạn bỏ ra. Buổi tối sẽ rất tuyệt vời nếu bạn ở bên những người bạn yêu.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Nếu bạn yêu và được yêu thương, những khó khăn hiện tại sẽ được giải quyết và hầu như không ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Trong những tình huống phức tạp hơn, các Bạch Dương không nên nóng nảy.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Hôm nay bạn sẽ nhớ tới những khó khăn đã vượt qua để đến với người ấy. Nửa kia của bạn có thể làm hỏng một ngày lãng mạn như thế này. Đừng cố để tâm đến nó nếu bạn thấy khó chịu. Thay vào đó, hãy tập trung vào các vấn đề quan trọng hơn.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Song Tử có thể gặp vài rắc rối nhỏ liên quan đến phương tiện liên lạc, đi lại. Một vài sự cố bất ngờ khó chịu có thể xảy đến như ùn tắc giao thông, đi nhầm đường, sự chậm trễ và bị mất đồ.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Rắc rối trong công việc có thể phát sinh vào sáng nay. Hãy kiên nhẫn với những người khác. Thậm chí, bạn sẽ phải có một sự thỏa hiệp.

 thu bay 14.2: ngay valentine cua cac cung hoang dao se ra sao? hinh anh 1
 Xử Nữ có vẻ nhút nhát vào ngày hôm nay (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Bất kỳ cuộc đối thoại nào cũng có thể biến thành một cuộc tranh cãi. Sự hận thù cũ có thể làm lu mờ ngay cả khi mối quan hệ đã ấm hơn. 

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Xử Nữ có vẻ nhút nhát vào ngày hôm nay. Ngọn lửa trong tâm hồn bạn sẽ khó tìm được đường ra. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy lòng can đảm để nói ra những điều trong thâm tâm.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Hôm nay bạn có thể một lần nữa cảm thấy nhớ đến người yêu cũ. Các kế hoạch tỉ mỉ có thể làm bạn thất vọng. Đừng đánh mất niềm hy vọng và nhanh chóng sử dụng những khoảnh khắc tích cực để biến thành lợi thế của bạn. Nếu bạn sớm thể hiện sự chủ động, quan điểm của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Đây không phải là ngày thích hợp để kết hợp làm ăn. Các tranh chấp về tiền bạc hoặc tài sản có thể phát sinh vào sáng nay. Tuy nhiên, rắc rối sẽ nhanh chóng bị lãng quên bởi bạn sẽ bận rộn với các chuyến đi ngắn, những việc lặt vặt và những cuộc nói chuyện với tất cả mọi người.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Một số sự việc có thể xảy ra để thử lòng kiên nhẫn của bạn. Một sự việc bạn mong chờ từ lâu bỗng bị hủy bỏ vì lý do khách quan bên ngoài. Có thể có sự chậm trễ trên đường, vấn đề trục trặc về Internet và điện thoại.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ma Kết có một ngày táo bạo quá mức. Đừng làm bất cứ điều gì có thể làm hỏng các kế hoạch lớn của mình. Giữ lời nói và thậm chí cả những suy nghĩ trong tầm kiểm soát. Hãy cố gắng đoán trước những vấn đề có thể xảy ra và có các biện pháp cần thiết để ngăn chặn chúng.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hôm nay, Bảo Bình khó có thể kiểm soát tình hình. Hãy đưa ra các lựa chọn và cân nhắc. Bằng cách này bạn sẽ tiết kiệm được sức lực của bạn và có thể sử dụng lợi thế của mình để giải quyết các tình huống.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư có dịp chứng minh khả năng chuyên môn với cấp trên. Có rất nhiều việc khiến bạn phải lo. Tuy nhiên, bạn có thể để lại một ấn tượng xấu với đồng nghiệp vì sự lộn xộn của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đối với mình, Vương là chàng trai hoàn hảo, đôi khi nhõng nhẽo như...
Lễ cưới đang diễn ra vui vẻ thì cơn bão ập đến, cả hội trường mất...
Cô gái trẻ muốn tìm một người bạn đời trưởng thành, chín chắn, tinh...