Thứ Năm, ngày 21/06/2018 00:40 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 15/08/2015 13:58 PM (GMT+7)

Thứ Bảy 15.8: Cự Giải cảm thấy khó chịu

Cự Giải cảm thấy khó chịu khi người thân quan tâm quá nhiều vào việc cá nhân của mình.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang gặp khó khăn và cảm thấy mình bị mất phương hướng. Tuy nhiên, bạn vẫn làm chủ được bản thân và biết cách tiếp cận đối tượng tiềm năng của mình.

Chuẩn bị được tăng lương cho nên bạn làm việc hăng hái hẳn lên. Trong chuyện tình cảm, hãy mở lòng với người ấy hơn nữa. Đừng quên chia sẻ niềm vui với người ấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc bạn sắp có đổi thay, và hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận thấy các dấu hiệu báo trước. Hãy yên trí vì chẳng phải điều gì tồi tệ.

Cấp lãnh đạo có thể tán thưởng nên chuẩn bị giao thêm trách nhiệm cho bạn, hoặc tăng lương hoặc thăng chức. Nếu bạn cảm thấy có nhiều khúc mắc cần trao đổi với người yêu, bạn nên mở lời.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu hôm nay Song Tử có thể làm chủ cảm xúc, mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Bất kì cảm xúc thái quá nào đều dễ tạo sự phản cảm với người xung quanh.

Đừng đồ kị trước thành công của người khác, cũng đừng tỏ ra kiêu ngạo khi bản thân đạt được thành tích.

 thu bay 15.8: cu giai cam thay kho chiu hinh anh 1

Nếu hôm nay Song Tử có thể làm chủ cảm xúc (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn cảm thấy khó chịu khi người thân quan tâm quá nhiều vào việc cá nhân của mình. Thời điểm hiện tại, im lặng chịu đựng là giải pháp tình thế tạm thời ổn nhất cho Cự Giải.

Bạn nên tổ chức lại cuộc sống thường ngày của mình để thiết lập sự cân bằng tốt hơn. Hãy tiếp xúc với nước (bơi, lặn...) sẽ có lợi cho bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tràn đầy năng lượng. Bạn hào hứng sắp xếp mọi thứ ở nhà cũng như ở công ty. Buổi chiều, một vài bất ngờ đến với Sư Tử. Có thể bạn sẽ phải về thăm nhà một thời gian. Một người thân bị ốm và cần đến bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy thoải mái khi thể hiện cảm xúc của mình. Hãy tận dụng điều này để nói lời cám ơn tới những người đã giúp đỡ bạn bấy lâu nay.

Cơ hội công việc bất ngờ tới và Xử Nữ cần nhanh chóng nắm bắt. Sự phát triển trên khía cạnh tài chính đang giúp bạn mở rộng mối quan hệ làm ăn với nhiều người khác.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình đang có cơ hội cải thiện tình hình tài chính. Những lúc rủng rỉnh thế này, hãy tự thưởng cho bản thân ngày cuối tuần xa xỉ.

Tuy nhiên, các hành tinh đang ở vị trí bất lợi, Thiên Bình phải cẩn thận. Bạn có thể bị chấn thương, bỏng hay ngộ độc thức ăn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hành động của một người thân trong gia đình khiến Thần Nông không thể nào đoán trước được. Bạn muốn bảo vệ bằng bất cứ giá nào.

Tuy nhiên, bạn có thể làm mọi chuyện tệ hơn. Bạn cần chú ý đến sức khỏe của bản thân. Nên nhớ: Không phải việc gì cũng đến lượt bạn đứng ra gánh vác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu Nhân Mã có thể vượt qua sự bốc đồng và kiềm chế sự điên cuồng của bản thân, bạn sẽ  thành công. Hãy giữ lấy sự tự tin, mạnh mẽ và táo bạo vốn có để thoát khỏi những hạn chế. Hôm nay, Nhân Mã có thể gặp được người trao cho bạn cơ hội thay đổi cuộc đời.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy cố gắng cư xử dịu dàng hơn, hành xử khôn khéo và biết kiềm chế. Sự năng động, tâm hồn sâu sắc và biết cách phối hợp ăn ý với tập thể sẽ giúp bạn trở thành trung tâm sự chú ý. Hãy quyết đoán để nắm bắt cơ hội tốt, giành được lợi ích.

Bạn nhận được vài điều bất ngờ, nhưng nhìn chung chúng đều có nghĩa tích cực. Hãy cởi mở, sẵn sàng cho bất cứ việc, người mới nào xuất hiện trong đời bạn hôm nay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mới sáng ra Bảo Bình đã có cả núi công việc cần giải quyết. Không may cho bạn là các cộng sự có kinh nghiệm đều có việc bận. Bạn phải tự lực cánh sinh thôi.Cuối ngày, một sự kiện bất ngờ xảy ra tác động tích cực đến công việc và sức khỏe của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tâm trạng của bạn sẽ luôn ở trạng thái tốt trong ngày hôm nay. Mọi thứ đang mỉm cười với bạn. Những nghi ngờ của bạn không ảnh hưởng tới tầm nhìn của bạn hay những mối liên hệ với người khác. Song Ngư sẽ có niềm vui bất ngờ từ bạn bè ở xa vào tối nay.

Theo Phương Thảo (Tiền phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh khoe sắc của Ngọc Nữ trên sân cỏ World Cup được dân mạng...
Sử dụng đồ chơi tình dục đã không còn quá xa lạ với những người...
Sau pha ghi bàn đầu tiên của CR7, chàng trai phấn khích đến mức lấy...