Thứ Năm, ngày 21/06/2018 04:28 AM (GMT+7)

Thứ Bảy 18.7: Cự Giải bị người khác nhạo báng

authorThái Hòa Thứ Bảy, ngày 18/07/2015 15:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các vấn đề nhỏ nhặt sẽ làm Thiên Bình mất nhiều thời gian, Bò Cạp có thể gặp phải những sai sót hoặc thiệt hại tài chính.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Ngày hôm nay thích hợp cho việc gặp gỡ mọi người và mối quan hệ tình yêu sẽ khá thú vị, mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn có thể đón các vị khách quý tại nhà mình.

 thu bay 18.7: cu giai bi nguoi khac nhao bang hinh anh 1

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Bạn sẽ có nhiều năng lượng và phát huy trực giác. Các ngày là thuận lợi cho việc đi lại, tập thể dục, hoạt động bất động sản và mua sắm. Cố gắng dành nhiều thời gian với người thân của bạn, nó sẽ có lợi cho cả hai bên.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Bất kỳ thỏa thuận nào cũng sẽ yêu cầu bạn phải nỗ lực nhiều hơn so với bình thường. Quan sát tùy tình hình rồi hãy đưa ra giải pháp và phản ứng nhanh chóng, điều này sẽ giúp bạn tìm ra cách để củng cố vị trí của mình. Trong cuộc sống cá nhân, có thể xảy ra gian lận.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay không thuận lợi cho việc phát triển nghề nghiệp hoặc cản trở bạn trong hoạt động chuyên môn. Bạn có thể bị biến thành một mục tiêu cho sự nhạo báng của người khác. Cố gắng đừng để ý đến những hiểu lầm.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Bạn có thể đạt được thành công với điều kiện đánh giá được khả năng của mình một cách chi tiết và suy nghĩ về những hành động sắp tới. Tham vọng và nỗ lực sẽ giúp bạn đạt được những đỉnh cao của thành công.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hoạt động của bạn, trách nhiệm và sự nhiệt tình có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc bổ sung thêm các tiện nghi vật chất cho gia đình và tài chính. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Các vấn đề nhỏ nhặt sẽ lấy đi nhiều thời gian của bạn hoặc khiến bạn phải có những nỗ lực đáng kể. Tuy nhiên, có thể nó sẽ không mang lại kết quả mong muốn. Đừng tham gia vào các cuộc xung đột trên đường phố vì có thể khiến bạn hối hận hay xấu hổ.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Ngày hôm nay, có thể có những tranh cãi về giấy tờ kinh doanh hoặc hàng hóa vật chất. Có khả năng sai sót hoặc thiệt hại tài chính mà bạn không thể tự mình thay đổi tình hình.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Khả năng lập kế hoạch hợp lý của Nhân Mã sẽ giúp bạn tránh được rắc rối. Hôm nay không thuận lợi cho việc đi lại, du lịch. Một cái đầu sắc bén và trực giác nhạy cảm sẽ giúp bạn đánh giá được tình hình.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Mong muốn giúp đỡ hay bảo vệ ai đó có thể khiến bạn bất cẩn, tốn kém tài chính. Sự khác biệt hoặc thay đổi tiêu cực trong cuộc sống cá nhân của bạn có thể khiến bạn thua cuộc trong cuộc đua nào đó.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Có thể hôm nay bạn sẽ giải quyết thành công một trong những vấn đề trong cuộc sống cá nhân của mình. Bạn cũng có thể cải thiện tình hình tài chính của mình một cách tích cực hơn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư nên tìm kiếm sự cân bằng giữa những ước muốn và khả năng của mình, bạn nên biết làm những gì vừa sức mình. Niềm vui, trí thông minh và sự tháo vát sẽ giúp bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Tag:  tử vi, bói, bạn trẻ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh khoe sắc của Ngọc Nữ trên sân cỏ World Cup được dân mạng...
Sử dụng đồ chơi tình dục đã không còn quá xa lạ với những người...
Hơn 1/10 người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc, theo kết quả...