Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 13:28 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 30/01/2016 14:22 PM (GMT+7)

Thứ Bảy 30.1: Nhân Mã buồn lòng chuyện tình cảm

Ngày bận rộn của Bạch Dương, mọi việc xung quanh Thiên Bình đang chậm lại, Ma Kết dũng cảm tâm sự bí mật với người yêu.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây sẽ là một trong những ngày bận rộn nhất tuần của Bạch Dương. Bạn nhận được rất nhiều điện thoại, thư từ liên quan tới công việc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, bạn nên cởi mở và bay tỏ những cảm xúc với nửa kia của mình, điều này sẽ giúp ngày cuối tháng của bạn hạnh phúc hơn.

 thu bay 30.1: nhan ma buon long chuyen tinh cam hinh anh 1

Song Tử (21/5 - 21/6)

Rất có thể gia đình Song Tử sẽ chuẩn bị đón thêm thành viên mới hoặc một vị khách vào hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Quá khứ cùng những kỷ niệm về ai đó sẽ mang đến cho Cự Giải một ngày thú vị. Đây cũng là ngày để bạn nhìn lại những hồ nghi.

Hãy giữ cho bản thân thái độ lạc quan Cự Giải có thể tiến được những bước dài, càng lúc càng gần với mục tiêu của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những sự kiện xảy ra vào hôm nay có thể tiêu tốn toàn bộ năng lượng và sức lực của Sư Tử. Hãy tìm cách xử lý chúng và giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một số thông tin tích cực và thú vị có thể đến trong hôm nay. Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, bạn nên đáp lại tình cảm một cách tích cực.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Lúc này, mọi chuyện từ công việc, tình cảm đến tài chính có xu hướng chậm lại với bạn. Thậm chí, có một số chuyện, bạn phải học cách buông tay.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông nhìn ra điều không đúng và bạn đứng lên tranh đấu. Bạn cũng bạn không cần quá để ý đến quan điểm của người khác khi đã quyết định hành động.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay là một ngày bận rộn với Nhân Mã, khi bạn phải xử lý việc gia đình và hàng loạt vấn đề nhỏ nhặt khác. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng là điều làm bạn buồn lòng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu Ma Kết muốn có một ngày suôn sẻ và thành công, đừng bỏ qua vai trò của những người xung quanh bạn. Hãy tìm cách lôi kéo được cảm tình, ủng hộ của họ với các kế hoạch của bạn.

Bạn nên dũng cảm hơn để tâm sự những bí mật mà bạn vốn không định nói với người yêu. Đối phương có thể sẽ đón nhận chúng một cách tích cực hơn bạn nghĩ

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Các mối quan hệ thân cận nhất của Bảo Bình đều đang diễn ra suôn sẻ. Bạn cảm thấy rất hài lòng và mãn nguyện. Nền tảng vững chắc về cảm xúc chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay không phải là thời gian thích hợp để bạn đưa ra những quyết định quan trọng. Thay vào đó, hãy giải quyết những vấn đề thường nhật và tận hưởng một ngày êm đềm.

Cuối ngày sẽ xảy đến một số điều lãng mạn, biết đâu lại là nửa kia mà bạn vẫn hằng mong chờ.

Theo Phương Thảo (Tiền phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải cứ hâm mộ là được thỏa thích xem và cổ vũ bóng đá đâu...
Nam CĐV kể lại tình hình suốt 90 phút ngồi xem bóng đá giữa "rừng"...
Vị đại gia đeo 13 kg vàng khi đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam không chỉ...