Thứ Tư, ngày 19/12/2018 14:35 PM (GMT+7)

Thứ Bảy 6.6: Cự Giải cẩn thận khi đưa ra quyết định

authorThái Hòa Thứ Bảy, ngày 06/06/2015 10:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay sẽ không thuận lợi cho các chuyến đi, đặc biệt nửa ngày đầu tiên. Cảm xúc của bạn có xu hướng dễ dàng trở nên cực đoan gây cản trở cho những suy nghĩ đúng đắn.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Trong nửa ngày đầu, bạn có thể sống an toàn. Bạn có thể có những cảm xúc thú vị mà bạn từng có trong thời gian gần đây hoặc hoàn thiện một số công việc mạo hiểm nhưng thú vị. Đừng sợ bất kỳ mối nguy hiểm nào vì chúng sẽ không có cơ hội xảy ra.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Cuộc sống hôm nay của bạn sẽ giúp bạn thể hiện những phẩm chất cá nhân và tập trung vào cách ăn mặc. Sự kiên trì và năng động sẽ giúp Kim Ngưu có sự quyến rũ không thể tin được. Bạn sẽ có mong muốn được nhận sự chú ý từ người khác giới.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay có thể sẽ xuất hiện một sự cám dỗ mới và mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Khi gặp gỡ với những người sẵn sàng hỗ trợ bạn từ phía sau, bạn có thể bắt đầu bị hấp dẫn và có sự cảm thông.

 thu bay 6.6: cu giai can than khi dua ra quyet dinh hinh anh 1
Song Tử có thể gặp một cám dỗ mới. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Trong nửa ngày đầu, cảm xúc của Cự Giải sẽ dâng cao, vì vậy hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định quan trọng trong thời gian này vì chúng có thể bị chi phối bởi bản năng và cảm xúc. Đây là một thời điểm tốt để tìm ra một số vấn đề với trẻ em, sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống cá nhân của bạn và hoàn thành một số dự án sáng tạo.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Mối quan hệ với những người gần gũi của bạn đang trở nên mới mẻ, thú vị, nhưng đồng thời cũng có thể trở nên phức tạp hơn và căng thẳng hơn. Nửa ngày sau sẽ có nhiều thuận lợi cho bạn, đây chính là lý do tại sao bạn nên giải quyết tất cả các vấn đề khó chịu liên quan đến gia đình vào lúc này.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Xử Nữ đang bắt đầu một trang mới trong cuộc sống của họ và trang này có thể được mô tả là thành công. Tuy nhiên, hôm nay sẽ không dễ dàng cho Xử Nử kiểm soát tình hình. Vì vậy, nếu có thể, bạn đừng bắt đầu bất kỳ dự án mới nào vào ngày hôm nay đặc biệt là những người kêu gọi sự tập trung  và sự năng động.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Các vấn đề quan hệ đối tác và thỏa thuận vẫn quan trọng đối với bạn. Các vấn đề như đầu tư bảo hiểm, thừa kế đang được bạn quan tâm nhiều hơn.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bò Cạp chắc chắn sẽ phải tập trung chú ý vào tính cách của đối tác. Nếu bạn chưa sẵn sàng thay đổi trong nửa ngày đầu tiên, thì vào buổi trưa, bạn sẽ có nhiều khả năng cảm nhận được sự thay đổi. Hôn nhân của bạn có thể trở nên vừa tốt đẹp vừa phức tạp trong cùng một lúc.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Nhân Mã có thể dành buổi sáng cho những công việc chính. Bây giờ bạn có thể nhận được những thông tin thú vị mới, một cơ hội để mở rộng tầm mắt hoặc tăng thêm mối quan hệ.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Cuộc sống tình yêu của bạn đang đạt được một ý nghĩa hoàn toàn mới. Nếu bạn được sinh ra vào tháng 12, bạn có thể trải nghiệm những thay đổi tích cực trong các vấn đề liên quan đến trẻ em, hôn nhân và gia đình. Sự sáng tạo tiềm năng cũng sẽ tăng đáng kể và trong tương lai không xa, công việc của bạn có thể dẫn bạn đến sự nổi tiếng, danh vọng và quyền lực.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Trong buổi sáng, bạn có thể cho phép bản thân có những kỳ vọng, hy vọng và ảo tưởng. Tuy nhiên, hôm nay sẽ không có sự kiện mới nào đáng mong đợi.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Không khí chung ngày hôm nay sẽ khá lãng mạn cho Song Ngư. Tuy nhiên bạn không nên bắt đầu bất kỳ dự án nào cần có trách nhiệm nghiêm trọng. Buổi chiều sẽ có nhiều thuận lợi hơn cho các nỗ lực mới.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Tôi theo dõi chồng vài lần, thế nhưng không phát hiện anh gần gũi...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...