Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 12:48 PM (GMT+7)

Thứ Hai 10.8: Thiên Bình đừng dựa dẫm người khác

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 10/08/2015 09:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thành công của Thiên Bình sẽ chỉ phụ thuộc vào bản thân bạn, đừng tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Ngày hôm nay thuận lợi cho việc bạn gần gũi với người bạn đời của mình. Bạn không nên hoạt động quá nhiều mà hãy giữ sức cho cả tuần. Nếu có thể, hãy dành nhiều thời gian hơn ở bên ngoài. Trong cuộc sống riêng tư có khả năng có nhiều bất ngờ thú vị.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Đối với những người đang tự học và tự cải thiện bản thân, vào hôm nay, bạn có thể nhận được kết quả xứng đáng. Nếu không có đủ tinh thần, bạn có thể gặp phải sự lo âu, căng thẳng và suy giảm sức khỏe.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Cá nhân bạn sẽ có sự sáng tạo trong kinh doanh nhưng công việc này sẽ lấy đi của bạn nhiều niềm vui. Mối quan hệ riêng tư của bạn sẽ khá hài hòa.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Đừng từ bỏ sự kiên trì, đừng vội vàng trong bất cứ điều gì. Bạn sẽ cần thời gian để hiểu bản thân và đánh giá sức mạnh của mình. Có thể bạn sẽ nhận được những tin tức tốt từ người thân hoặc bạn bè ở xa.

 thu hai 10.8: thien binh dung dua dam nguoi khac hinh anh 1

Cự Giải không nên vội vàng trong bất cứ điều gì. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Bạn sẽ đối phó với tất cả các tình huống một cách dễ dàng đến ngạc nhiên. Chìa khóa để thành công trong ngày hôm nay là sự trung thực và vượt qua sự khó khăn trong công việc. Bạn cũng không thể từ chối một yêu cầu của ai đó.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Xử Nữ có cơ hội gặp gỡ vui vẻ với những người bạn cũ. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình hiện nay đang cần phải cải thiện. Vào buổi chiều, hãy chú ý đến sức khỏe của bạn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thành công sẽ chỉ phụ thuộc vào bản thân mình. Trong bất kỳ sự việc nào xảy ra vào ngày hôm nay, đừng tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác. Sự thất vọng trong quá khứ và sự bất bình đằng sẽ khiến bạn cảm thấy như có sự tăng đột biến về sức mạnh.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Gia đình của bạn sẽ muốn bạn dành nhiều thời gian hơn cho họ. Vì vậy, nếu có thể, hãy sắp xếp một buổi nghỉ dưỡng với cả gia đình. Trong tuần, nếu bạn làm việc tích cực, bạn sẽ phát hiện rất nhiều vấn đề.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Hôm nay, tâm trạng và sức khỏe của bạn có thể nhanh chóng xấu đi và sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với người khác. Hãy chăm sóc bản thân và có nhiều biện pháp phòng ngừa chống lại bệnh tất. Hãy kiềm chế những cảm xúc tiêu cực.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Bạn có thể gặp phải những điều bất ngờ. Trong hoàn cảnh thuận lợi, các mối quan hệ cá nhân sẽ làm bạn nhận ra sự chân thành và sự ấm áp của chúng.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hôm nay thuận lợi cho sự phát triển của các mối quan hệ cá nhân. Có thể bạn sẽ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cá nhân của mình. Tuy nhiên, đừng quên cân nhắc tất cả mọi thứ một cách cẩn thận trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Bạn có thể không càn giám sát người khác trong công việc nhưng đừng tin tưởng họ một cách mù quáng. Cái nhìn sâu sắc sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn đúng. Bạn có thể thực hiện được những ước mơ táo bạo nhất của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi chàng trai về nhà, bất ngờ nhìn thấy người yêu cũ. Cô chỉ mỉm...
Yến Xuân làm clip hướng dẫn tập chân và vòng 3 cho chị em khiến...
Theo Bae Eun-jeong chia sẻ, khi nhận được lời dọa giết, cô đã rất...