Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 17:34 PM (GMT+7)

Thứ Hai 12.10: Song Tử muốn được bận rộn

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 12/10/2015 09:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Song Tử đã sẵn sàng cho những kế hoạch dài hơi và có thể phải di chuyển nhiều.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên có cách giao tiếp mới khi gặp gỡ những người xung quanh. Hãy hòa đồng và đừng e ngại thể hiện sự quyến rũ của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn nên tránh xa các hoạt động bận rộn và tránh khỏi những ảo tưởng để bắt đầu một giai đoạn mới trong việc tiết kiệm cho riêng mình. Sự thật rằng bạn sẽ vẫn phải chi tiêu tiền bạc và sẽ cần nhiều thời gian để làm quen với việc này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử muốn được bận rộn vào ngày hôm nay. Bạn đã sẵn sàng cho những kế hoạch dài hơi và có thể phải di chuyển nhiều. Hôm nay, vũ khí chính để bạn giải quyết các kế hoạch hiện tại là khả năng cảm nhận con người và tình hình xung quanh của chính mình.

 thu hai 12.10: song tu muon duoc ban ron hinh anh 1

Song Tử muốn được bận rộn vào ngày hôm nay. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đây là một ngày tuyệt vời dành cho Cự Giải mặc dù có một số trường hợp không thể được kiểm soát. Tâm trí và cảm xúc của bạn sẽ hài hòa với nhau. Tài năng cá nhân và khả năng, ý chí, nguyện vọng của bạn - tất cả sẽ phù hợp với nhau.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên thể hiện những tình cảm riêng tư của mình. Ngược lại, bạn nên giữ chúng làm bí mật sâu bên trong mình. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy an toàn và yên bình hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Quan hệ tình cảm của bạn sẽ trở nên đầy tin tưởng, tình cảm và yêu thương với một tương lai tươi sáng đang hứa hẹn. Bạn sẽ có thể thiết lập mối quan hệ một rất tự nhiên với gia đình và các đối tác kinh doanh của bạn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Khi lựa chọn những người hợp tác hoặc thuê nhân viên mới, Thiên Bình sẽ dựa vào cả trực giác. Đó sẽ là tiếng nói bên trong của bạn, mách bảo cho bạn biết bạn có nên làm việc với một người nào đó hay không.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Thành công đang chờ bạn trong tất cả mọi thứ liên quan đến giáo dục và xử lý thông tin. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi được ra khỏi nhà hoặc tham gia một chuyến đi xa. Trên thực tế, ngay cả các chuyến đi ngắn cũng sẽ mang lại một vài khoảnh khắc dễ chịu cho bạn vào ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay các Nhân Mã đang nhạy cảm hơn bao giờ hết với những cảm xúc bị khuấy động lên do các vấn đề trong gia đình. Mặc dù hầu hết những nỗi sợ hãi của bạn là vô căn cứ, bạn có thể phóng đại một số trường hợp khiến nó trở nên căng thẳng hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu bạn tìm kiếm thông tin hoặc tài liệu, bạn nên sử dụng trực giác của mình. Đây cũng là một khoảng thời gian tuyệt vời cho mối quan hệ vợ chồng của bạn. Hai bạn có thể cùng tham gia một chuyến đi với nhau hoặc hỗ trợ nhau làm việc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng ngại ngần trong công việc, bạn sẽ được trả công xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Điều duy nhất có thể làm bạn thất vọng là gặp khó khăn trong việc thanh toán. Bạn có thể được trả bằng tiền mặt hoặc qua thẻ nhưng đồng thời, cũng có thể chỉ nhận đười một lời cảm ơn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Những thay đổi đột ngột trong gia đình có thể làm phức tạp cuộc sống của bạn. Bạn nên dành một chút thời gian với những người mà bạn yêu thương. Điều đó sẽ trở thành một nguồn năng lượng tuyệt vời cho bạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quỳnh Anh “chóng mặt” khi mình bị tag vào quá nhiều bài viết liên...
Diện trang phục gợi cảm đến cổ vũ đội tuyển Bồ Đào Nha,...
Sau khi 2 người “yêu” nhau, hãy dùng thứ gì đó để lau đi chứ. Giỏ...