Thứ Ba, ngày 18/12/2018 02:11 AM (GMT+7)

Thứ Hai 15.6: Song Ngư trở nên nhõng nhẽo

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 15/06/2015 09:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn có thể lên kế hoạch cho các cuộc họp khác nhau và phải chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì bạn làm.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Bạch Dương không nên mong đợi bất cứ điều gì thú vị và đáng nhớ trong ngày hôm nay. Các sự kiện quan trọng nhất có thể diễn ra sau lưng của bạn. Bạn không nên có một lịch trình làm việc cứng nhắc mà hãy linh hoạt thay đổi.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Trong ngày, bạn sẽ có thể có những nhìn nhận khác nhau về tình cảm của, các mối quan hệ với trẻ em c. Nếu bạn đã quyết định đi du lịch, bạn có thể bắt đầu tự băn khoăn về vấn đề kinh tế của mình.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Sẽ không phải là một điều dễ dàng cho Song Tử để sắp xếp các ưu tiên của họ trong ngày hôm nay. Nhiều sự việc xảy ra có thể kích thích sự tò mò bẩm sinh của bạn.
Cự Giải (22.6 - 22.7)

Tất cả mọi thứ có thể được Cự Giải lãng mạn hóa. Tuy nhiên, mọi thứ xảy ra ngay gần bạn có thể bị bạnh thờ ơ. Trong một số trường hợp, bạn có thể không quan tâm tới những gì thân cận.

 thu hai 15.6: song ngu tro nen nhong nheo hinh anh 1
Tất cả mọi thứ có thể được Cự Giải lãng mạn hóa. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)
Đối tác, người bạn đời của bạn hiện giờ có thể không thực tế và nhất quán. Họ có thể hoàn toàn lãng phí tiền bạc của bạn. Điều này có thể dẫn đến một bầu không khí khá căng thẳng ở nhà hay trong một quan hệ đối tác kinh doanh.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Xử Nữ và đối tác của mình có thể có một khoảng thời gian lạnh nhạt với nhau. Nếu bạn có bất kỳ sự chuyển hướng nào,  đối thủ cạnh tranh của bạn có thể bắt đầu thay đổi chiến thuật.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Hôm nay bạn nên kiềm chế tốt hơn khi tham gia các kế hoạch công tác quy mô lớn và chỉ cần làm theo kế hoạch đã định ra. Bằng cách này bạn sẽ tránh cho mình bị nhức đầu và có thể giữ được cảm xúc về một cái gì đó thú vị hơn. Tại nơi làm việc, bạn có thể phải đối mặt với sự vắng mặt của một đồng nghiệp có quyền khi bạn cần họ nhất.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Tình yêu của Bỏ cạp và đời sống tình dục có thể có những biến chứng không lường trước được mặc dù nó không quan trọng lắm. Nếu bạn đã lên kế hoạch thực hiện các hoạt động nhẹ nhàng, hãy cố gắng đừng đề ra những hy vọng quá cao.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Trách nhiệm của bạn trong buổi sáng nay và một tình huống gia đình không lường trước được vào buổi tối có thể sẽ là áp lực cho bạn vào ngày hôm nay. Mối quan hệ với bạn đời, chủ nhà hoặc các thành viên trong gia đình sẽ thiếu sự hiểu biết và thân thiện.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Người đối thoại của bạn sẽ có khuynh hướng nói chuyện đầy bí ẩn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể hiểu được, bạn có thể nhận được một số thông tin thú vị hoặc một gợi ý hấp dẫn.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Hãy tạm gác các sáng kiến về tài chính sang một bên. Bạn luôn luôn có thể dựa vào những ý tưởng ban đầu của mình về việc làm thế nào để quản lý các vấn đề vật chất. Tuy nhiên, vào lúc này, hành động của bạn có thể cách quá xa so với thực tế.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Bạn có thể bị người khác chê bai là người nhõng nhẽo, khó chịu. Một trong những lý do là người khác đã có thành kiến chống đối bạn và bảo thủ. Nếu bạn muốn thể hiện tài năng của mình, hãy tránh việc giải quyết những điều bạn không thích.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có cầu thủ hạnh phúc tột cùng, có cầu thủ lại pha chút tiếc nuối...
Clip Văn Lâm chơi đàn khoe giọng hát bằng tiếng Nga và tiếng Việt...
Mái tóc bồng bềnh, gương mặt bụ bẫm… Văn Lâm thuở bé đẹp tựa hoàng...