Thứ Hai, ngày 17/12/2018 08:28 AM (GMT+7)

Thứ Hai 1.6: Sư Tử nhận trách nhiệm mới đầy khó khăn

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 01/06/2015 09:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là thời điểm tốt để chia sẻ những ý kiến của mình và hành động phù hợp với hoàn cảnh.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Bạn cần kiềm chế sự hung hăng quá mức và cần có sự kiên trì. Nhờ điều này, bạn sẽ có thể quản lý thành công nhiều nhiệm vụ mới. Có thể có những thay đổi quyết liệt trong vấn đề tài chính của bạn nhưng không phải tất cả chúng đều mang tính chất tích cực.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Hơn bất cứ ai khác, các Kim Ngưu sẽ phải tự mình nỗ lực thực sự trong cuộc sống của họ. Bạn nên học cách kiềm chế bản thân và có ý kiến khách quan về tài chính của mình.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Hôm nay là ngày rất xấu cho một sự khởi đầu mới. Hành động của bạn sẽ liên quan nhiều đến gia đình hoặc nhiệm vụ chuyên môn. Tất cả các kế hoạch của bạn sẽ được dựa trên nhu cầu và trách nhiệm trong các lĩnh vực cuộc sống của bạn.
Cự Giải (22.6 - 22.7)
Trong cả ngày, cuộc sống của Cự Giải có khả năng sẽ diễn ra các sự kiện bất ngờ trong các chuyến đi ngắn, thay đổi tâm trạng đột ngột cũng như thay đổi ý kiến. Đây không phải là thời gian tốt nhất cho việc thực hiện các thỏa thuận lâu dài. Đồng thời bạn có thể đưa ra một số ý tưởng hay hiện nay.
Sư Tử (23.7 - 22.8)

Các Sư Tử, nhất là những bạn sinh vào tháng 7 sẽ phải đảm nhận trách nhiệm mới nhiều khó khăn. Nếu bạn đang cần định hướng nghề nghiệp, hoàn cảnh hôm nay có vẻ sẽ thuận lợi.

 thu hai 1.6: su tu nhan trach nhiem moi day kho khan hinh anh 1
Các Sư Tử, nhất là những bạn sinh vào tháng 7 sẽ phải đảm nhận trách nhiệm mới nhiều khó khăn. (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Các sự kiện hôm nay sẽ không tuân theo logic của Xử Nữ. Xử Nữ sinh ra vào giữa tháng 9 có thể trở nên quá lo lắng, nóng tính. Tất cả các bạn nên giành cho mình thời gian để nghỉ ngơi cần thiết.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Hôm nay là một ngày căng thẳng, bận rộn và bạn không nên có kế hoạch gì quan trọng cho ngày hôm nay (trừ các nhiệm vụ không thể tránh khỏi). Đồng thời, hãy quan tâm đến sức khỏe cơ thể của bạn và có sự quan tâm nhất định đến các phương pháp điều trị y tế.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Hầu hết thời gian trong ngày hôm nay sẽ được Hổ Cáp dành cho các nhiệm vụ, các thông tin mà họ cho rằng rất quan trọng để thay đổi cuộc sống. Bạn còn có thể phải chỉnh sửa một số giấy tờ quan trọng.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Trong ngày hôm nay, sếp của các Nhân Mã có thể làm bạn ngạc nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn được sinh ra vào giữa tháng 12, rất có thể bạn sẽ khó chịu với các tình hình không thể đoán trước.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Những chuyện vặt vãnh đời thường có thể tạo ra một tình huống thú vị xung quanh bạn và thể hiện mong muốn của bạn. Ngày hôm nay, bạn có thể liên hệ với các đối tác nước ngoài, đưa ra kế hoạch chuyên nghiệp, các vấn đề pháp lý, liên lạc với các nhà xuất bản.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Một tình huống quan trọng có thể xảy ra (hoặc bắt đầu dần dần phát triển) trong cuộc sống gia đình của Bảo Bình. Rất có thể bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn trước để đảm bảo sự ổn định vật chất của gia đình bạn.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Mặc dù bạn có thể là một người có tính cách mềm mại, linh hoạt và hài hòa, bạn có thể bắt đầu nhận thấy trong con người mình còn có sự ngoan cố, thô lỗ, hung hăng, huênh hoang và không sẵn lòng lắng nghe những gì mọi người xung quanh nói. Ngày hôm nay có thể xảy ra việc gì đó khiến bạn bộc lộ những điểm không tốt này.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...
Khoảnh khắc cô nàng xuất hiện xinh đẹp trên tivi được nhiều khán...
Dù thành công hay thất bại, các cô gái xinh đẹp vẫn luôn sánh vai...