Thứ Năm, ngày 20/09/2018 14:33 PM (GMT+7)

Thứ Hai 16.2: Bò Cạp thuận lợi trong tình yêu

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 16/02/2015 08:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn sẽ khá bình tĩnh trước một khó khăn lớn. Bản lĩnh và kỹ năng sẽ giúp bạn vượt qua.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương nên tạm thời giảm đi các ham muốn của mình. Khi các bạn ít mong đợi nhiều điều từ cuộc sống thì sẽ càng dễ được đáp ứng mong muốn. Hãy chắc chắn rằng sự cẩn thận của bạn không quá vô lý. Đừng cố tiết kiệm những thứ quan trọng như thuốc men.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Kim Ngưu dường như lãng mạn hơn, sẽ có thể thực sự đánh giá cao các vẻ đẹp, từ đó giúp bạn tìm cảm hứng sáng tạo. Nếu bạn đang yêu, điều này càng thể hiện rõ.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Ngày hôm nay, Song Tử sẽ gặp thuận lợi trong việc liên lạc với mọi người. Tuy nhiên những người mà bạn muốn nói chuyện nhất có thể không ở bên bạn. Thực tế, họ có thể muốn bạn giành thời gian để tập trung vào các việc cấp bách.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay là một ngày thích hợp để điều chỉnh các mối quan hệ đang không tốt. Nếu bạn bắt đầu nghi ngờ về sự lựa chọn của mình, những gì diễn ra trong thực tế sẽ nhanh chóng làm phân tán tất cả do dự của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng đối tác của bạn không đánh giá cao bạn, hãy cho thấy sự hấp dẫn riêng, sự siêng năng, trung thành của mình.

 thu hai 16.2: bo cap thuan loi trong tinh yeu hinh anh 1
Cự Giải nên điều chỉnh các mối quan hệ đang không tốt đẹp. (Ảnh minh họa)


Sư Tử (23.7 - 22.8)

Ngày hôm nay thuận lợi cho việc mua sắm. Hãy chọn những món đồ đẹp mà bạn ưng mắt và giúp ích cho bạn nhất trong nhiều năm tới. Đừng lãng phí tiền vào những thứ hợp thời trang nhưng không bền.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Các Xử Nữ nữ sẽ gặp những điều thú vị. Họ trông sẽ quyến rũ ngay cả khi không cần nỗ lực. Xử Nữ nam giới nên cho phụ nữ thấy sự tận tâm, lịch sự mà họ đang có. Đây là một ngày hoàn hảo để tặng quà cho người yêu.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Việc đầu tiên của Thiên Bình là nên đảm bảo sự hài hòa bên trong bạn. Hãy nhớ rằng nó chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng tâm lý hiện tại của bạn. Đừng làm bất cứ điều gì có thể khiến bạn mất cân bằng.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Không có điều gì có thể làm phiền cảm xúc bình tĩnh của bạn. Tâm thế này sẽ dễ thu hút rất nhiều người. Quan hệ hôn nhân của bạn sẽ trở nên hài hòa hơn.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Ý tưởng, dự định về tài chính của bạn có thể được đưa ra vào ngày hôm nay. Bạn có thể muốn viết chúng ra hoặc chia sẻ với những người khác. Tuy nhiên, lý tưởng nhất là hãy chờ đến ngày mai để thực hiện chúng. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua những thứ xinh xinh, một lần nữa bạn phải đợi đến ngày mai.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Bản lĩnh, kiến thức, thẩm mỹ tốt là những điều có thể mô tả về Ma Kết vào hôm nay. Trong mọi tình huống, bạn sẽ thể hiện mình khá tốt. Mọi việc sẽ đi theo xu hướng mà bạn muốn.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bạn có thể muốn thoát khỏi một nơi nào đó hoặc muốn được yên tĩnh. Bạn phải cẩn thận cân nhắc tất cả những ưu tiên và phải có kế hoạch về các khoản chi phí. Nếu khả năng tài chính của bạn có hạn, đừng hoảng sợ mà hãy giành thời gian để lựa chọn các khoản nên chi tiêu.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Tình hình hiện nay đòi hỏi khả năng giao tiếp và sự chuyên nghiệp. Lợi ích chung đang trở nên quan trọng. Bằng cách bảo vệ lợi ích chung của nhiều người, bạn đang củng cố vị trí của riêng bạn ngay hiện giờ và trong tương lai. 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đêm hôm ấy, em quỳ mọp dưới bàn chân anh, nói cắn rơm cắn cỏ lạy...
Màn đánh ghen như phim hành động và cách hành xử của anh chồng...
"Đối với mình, Vương là chàng trai hoàn hảo, đôi khi nhõng nhẽo như...