Thứ Ba, ngày 22/05/2018 23:24 PM (GMT+7)

Thứ Hai 18.5: Sư Tử cẩn trọng về tiền bạc

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 18/05/2015 09:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là ngày thích hợp với việc hoàn chỉnh các kế hoạch hiện có. Trong ngày hôm nay bạn cũng có thể trở nên thành công trong việc tiến hành tự nghiên cứu.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Mặc dù hoàn cảnh chung thuận lợi, nhưng Bạch Dương có thể gặp phải vấn đề sức khỏe xấu đi. Việc cứ phớt lờ nó sẽ chỉ làm phức tạp thêm công việc và cuộc sống gia đình.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Kim Ngưu có thể sợ hãi về tương lai của họ trong cả ngày. Đừng suy nghĩ quá tiêu cực. Bạn nên thấy rằng những điều bạn lo lắng sẽ sớm thay đổi. Mối quan hệ của bạn trong gia đình hoặc công việc sẽ có chút không ổn định.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Đây không phải là ngày tốt nhất cho sự khởi đầu việc nào đó. Bạn có thể không sử dụng hết một cơ hội tốt nào đó. Hãy thử có một cách tiếp cận khoa học trong các lĩnh vực chuyên môn.
Cự Giải (22.6 - 22.7)
Tình hình xung quanh Cự Giải sẽ không được lạc quan nhất. Bạn có thể chứng kiến những rắc rối trong cuộc sống của người khác. Nếu bạn phải tham gia các cuộc đàm phán, bạn có thể phải đối mặt với sự thiếu hiểu biết của người nào đó mà bạn đang cần.
Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sư Tử dễ mắc một sai lầm về tính toán tài chính, do đó bạn không nên tham gia các giao dịch hoặc vấn đề quan trọng nào. Sư Tử nên càng cẩn thận càng tốt về mặt tài chính.

 thu hai 18.5: su tu can trong ve tien bac hinh anh 1
Sư Tử dễ mắc một sai lầm về tính toán tài chính. (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Đừng e ngại trong quan hệ cá nhân của bạn. Điều này thể gây trở ngại cho một cuộc đối thoại với những người khác. Sự im lặng và lạnh lùng không phải là chiến thuật tốt nhất nếu bạn cần thiết lập quan hệ hợp tác.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Do một số vấn đề trong quan hệ gia đình của Thiên Bình, bạn có thể bắt đầu cảm thấy có lỗi. Sẽ khá khó khăn để bạn đón nhận nhiệm vụ của mình.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Bạn có thể sẽ cố gắng để giao tiếp cởi mở và cố gắng đưa ra quá nhiều câu hỏi. Hãy nhớ rằng con cái của bạn cũng như những người thân yêu khác có quyền giữ bí mật và có những điểm yếu riêng của họ.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Hôm nay không phải là thời điểm tốt nhất cho việc mở rộng mối quan hệ bạn bè và đưa ra các dự án kinh doanh. Cuộc sống riêng tư sẽ rất có ý nghĩa với bạn.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Khi tìm kiếm thông tin bạn nên giới hạn vào những dữ liệu cần thiết thực sự. Sau đó, bạn sẽ có một hành động tương ứng khả quan cũng như cách cư xử và hành động của những người xung quanh bạn.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Bảo Bình nên tránh khởi động các dự án mới. Các kế hoạch ngắn sẽ khá phù hợp với bạn vào lúc này. Bạn cũng có thể gặp phải một số tình huống nghi ngờ khiến bạn thêm bất ổn.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Bí mật của sự thành công trong ngày hôm nay là Song Ngư nên hạn chế bản thân một chút, chỉ làm những gì đang thực sự cần thiết với bạn và đừng yêu cầu gì nhiều hơn, không phải từ bản thân cũng không phải từ những người khác. Song Ngư nên nâng cao tính kỷ luật của cá nhân mình.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...