Thứ Tư, ngày 23/05/2018 01:09 AM (GMT+7)

Thứ Hai 19.10: Thiên Bình có một ngày thuận lợi

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 19/10/2015 09:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù sẽ có những trở ngại nhỏ nhưng chúng sẽ chỉ xuất hiện trong nửa ngày đầu và Thiên Bình sẽ nhanh chóng giải quyết chúng.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên lên lịch cho các cuộc đàm phán kinh doanh, gặp gỡ vào buổi sáng. Bạn có thể vượt qua những chướng ngại vật làm trì hoãn những ý định của bạn. Có lẽ, bạn sẽ phải khẩn trương thực hiện một số nhiệm vụ của mình để làm hài lòng cấp trên.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên cẩn thận hơn khi thực hiện kế hoạch của mình. Ngày hôm nay có thể có một số hạn chế nhỏ và có khả năng xảy ra những thay đổi bất ngờ trong kế hoạch ban đầu của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong nửa ngày đầu, không phải tất cả mọi thứ sẽ suôn sẻ. Hãy kiên nhẫn và đừng đánh mất lòng tin. Bạn sẽ tìm thấy cách thức xử lý khá táo bạo.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ dính líu đến những rắc rối của người khác nhiều hơn so với các vấn đề cá nhân của riêng mình. Việc cách ly hoàn toàn không phải là một ý tưởng tốt, nhưng tốt hơn hết, bạn nên tránh xa càng nhiều càng tốt.

 thu hai 19.10: thien binh co mot ngay thuan loi hinh anh 1

Cự Giải sẽ dính líu đến những rắc rối của người khác. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong ngày hôm nay, bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính. Có thể một trong những người bạn bè của bạn sẽ làm cho bạn thay đổi thái độ của mình và có thể ảnh hưởng tới người khác. Tuy nhiên, đây không phải là ngày nên tranh cãi. Bạn có một lập trường vững vàng và mọi việc sẽ lắng xuống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ có được sự thành công trong các kế hoạch của mình. Bạn có thể phải thay đổi mối quan hệ với người quản lý, đối tác hoặc người bạn đời nếu áp đặt họ phải phù hợp với các quy định nhất định mà bạn đề ra.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đây là thời điểm khá thuận lợi đối với bất kỳ mối quan hệ nào với người cũng như bất kỳ kế hoạch nào liên quan tới giáo dục, du lịch, hoạt động văn học, pháp luật và từ thiện. Những trở ngại nhỏ chỉ sẽ xuất hiện trong nửa ngày đầu nhưng bạn sẽ nhanh chóng giải quyết chúng.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Một số kế hoạch cho tương lai mà bạn đã thực hiện trong thời gian trước đây có thể làm cuộc sống của bạn trong nửa ngày đầu tiên phức tạp. Nhưng những trở ngại có thể sẽ sớm được gỡ bỏ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn lắng nghe sự tư vấn của ai đó. Những bất đồng và những trở ngại, khó khăn xảy ra vào buổi sáng sẽ chỉ kích thích bạn hưng phấn thêm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn có thể tìm được một công việc tốt có thu nhập khá hơn. Nhưng bạn đừng vội quyết định mà hãy chờ đến buổi tối để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây là thời gian đặc biệt để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống riêng tư của bạn. Bạn đừng để bản thân bị đe dọa bởi những khó khăn tạm thời về tài chính hoặc tình yêu, những cơ hội sẽ đòi hỏi bạn phải bỏ ra những nỗ lực nhỏ nhất để đối phó với chúng.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Đây là một thời điểm tốt để dành thời gian cho người thân của bạn. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm của bạn có thể có thay đổi bất ngờ. Nếu bạn không kiểm soát cảm xúc của mình, hãy cố gắng tập trung vào lợi ích của cả hai bên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...