Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 05:20 AM (GMT+7)

Thứ Hai 20.7: Xử Nữ nên bớt lời

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 20/07/2015 16:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Song Tử sẽ không đạt được kết quả mong đợi, Bảo Bình có thể cãi nhau với một người thân.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Có lẽ ngày nay, các nam Bạch Dương sẽ phải lựa chọn giữa vấn đề tình yêu và trách nhiệm gia đình. Hãy cẩn trọng và bình tĩnh vì không loại trừ khả năng xảy ra các sự việc bất ngờ không có lợi cho bạn.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Ngày hôm nay sẽ bắt đầu bằng các vấn đề quan trọng. Có lẽ một người bạn mới quen sẽ có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn hoặc đem lại những thông tin tốt mở ra những chân trời mới. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe khi cảm thấy một chút khó chịu, u sầu vô cớ.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Có lẽ hôm nay tất cả các sáng kiến sẽ thất bại và niềm hy vọng của bạn sẽ không trở thành sự thật. Bất kỳ công việc nào cũng sẽ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực nhưng sẽ không đem lại kết quả mong đợi cho bạn.

 thu hai 20.7: xu nu nen bot loi hinh anh 1

Hy vọng của Song Tử có thể không thành sự thật. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Cự Giải nữ sẽ gặp gỡ một người quen nào đó và đó có thể là sự khởi đầu cho một câu chuyện tình yêu. Việc mua bán trong ngày hôm nay không cần phải vội vàng, vì chúng có thể cực kỳ thành công và bạn sẽ không phải lãng phí tiền bạc. Cự Giải nam sẽ thất vọng vì điều gì đó. Để thành công, bạn cần phải thay đổi chiến lược.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Ngày hôm nay, bạn nên chăm chỉ tập thể dục, tham gia các hoạt động ngoài trời trong không khí trong lành, đi bộ, du lịch, giao lưu với bạn bè và những người thân yêu. Buổi tối hãy hoàn toàn dành thời gian cho gia đình và trẻ em.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Xử Nữ nên nghỉ ngơi, suy nghĩ, chiêm nghiệm. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn nên kiểm soát lời nói và cảm xúc nhiều hơn để tránh những xung đột lớn. Đồng thời bạn không thể từ chối một yêu cầu của ai đó.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Ngày hôm nay, vấn đề tài chính có khả năng thất bại hoặc xảy ra các vấn đề nghiêm trọng trong các lĩnh vực công việc chuyên môn. Có thể bạn phải điều chỉnh các kế hoạch dài hạn hoặc nhận thêm trách nhiệm.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để đưa ra quyết định và hành động trong các lĩnh vực của nghề nghiệp và cá nhân. Bạn nên chú ý tới những lợi nhuận mới trong kinh doanh hoặc người quen mới và sử dụng chúng vì lợi ích tối đa cho bản thân.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Hôm nay thích hợp cho việc mua sắm, ngoại trừ các sản phẩm liên quan đến bất động sản và dệt may. Nếu có những vụ mua bán lớn, chúng sẽ thành công. Trong cuộc sống cá nhân của mình, bạn không nên tự đưa ra quyết định mà nên hỏi ý kiến người khác.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ngày hôm nay sẽ có sự tranh cãi. Bạn có thể tăng thêm ngân sách cho mình và cố gắng giải quyết một số trường hợp, nhưng hãy cẩn thân vì nó có thể dẫn đến những sai lầm hoặc thiệt hại tài chính.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Những điều bất ngờ hoặc cãi nhau với một người thân có thể khiến bạn khó chịu. Hãy giữ sự bình tĩnh và kiên quyết sửa chữa sai lầm và đạt được các mục tiêu đề ra.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Hôm nay sẽ thuận lợi cho mối quan hệ với người khác giới. Mối quan hệ với một người quen có cung hoàng đạo Sư Tử hay Bạch Dương sẽ khá thú vị, lãng mạn. Bạn cũng có thể củng cố vị trí của mình nếu chủ động và kiên trì.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...
Kết quả phía sau nụ hôn liều lĩnh ấy khiến dân mạng tò mò.
Loạt clip nhảy cực chất của học sinh trong ngày bế giảng khiến dân...