Thứ Năm, ngày 20/09/2018 08:32 AM (GMT+7)

Thứ Hai 2.2: Sư Tử yếu đuối, dễ bị tổn thương

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 02/02/2015 08:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay có thể có chút khó khăn, tuy nhiên chúng có thể không khó như bạn nghĩ.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạch Dương sẽ được ai đó ngầm giúp đỡ. Bạn có thể được một người lớn tuổi hoặc người bạn cũ hỗ trợ bên cạnh. Hãy cố gắng xác định những cảm xúc thực và ý định của mình, điều này sẽ giúp bạn an tâm và bình tĩnh.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Hôm nay, bạn nên dành thời gian ở một nơi quen thuộc với những người mà bạn biết. Kim Ngưu sẽ lại khao khát sự ổn định.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Một kế hoạch tốt sẽ đảm bảo thành công của bạn vào ngày hôm nay. Song Tử nên sẵn sàng hy sinh vì các lợi ích gắn bó liên quan đến kế hoạch này. Tuy nhiên một vài người bạn có thể khiến Song Tử thất vọng.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay là ngày thuận lợi để Cự Giải củng cố vị trí của mình. Lòng tự trọng của bạn có thể sẽ tăng cao và sẽ khó có bất kỳ sự thay đổi lớn nào.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Ý chí cá nhân của Sư Tử phần nào khá yếu đuối vào ngày hôm nay. Vài Sư Tử sẽ có thể tồn tại độc lập so với những người khác. Nếu bạn là người dễ bị tổn thương, bạn sẽ phải ôm mớ tâm trạng hỗn độn đến tận tối.

 thu hai 2.2: su tu yeu duoi, de bi ton thuong hinh anh 1
 Nhân Mã sẽ thấy tinh thần bình an và ổn định khi ở nhà (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Nếu bạn tự tin vào bản thân, sẽ không có gì làm hại đến hạnh phúc của bạn. Những bất đồng nhỏ sẽ có thể được giải quyết với sự giúp đỡ của người thân lớn tuổi. Bạn sẽ thường xuyên nhận được thành quả từ sự kiên nhẫn và bao dung.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Thiếu sáng kiến có thể khiến Thiên Bình khó chịu. Kết quả là bạn có thể cảm thấy như thể đang lãng phí một ngày. Bạn nên nhìn vào tình hình từ các góc độ khác nhau. Đây là một thời điểm tốt để cải thiện sức khỏe của bạn.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Hành động của Bò Cạp sẽ diễn ra theo thói quen vào ngày hôm nay. Thậm chí nếu bạn không hài lòng với một cái gì đó, bạn sẽ vẫn không muốn thay đổi điều gì. Trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ thực hiện theo kế hoạch để không bao giờ thất bại.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Nhân Mã sẽ thấy tinh thần bình an và ổn định khi ở nhà. Nếu bạn hết lòng vì công việc và nhớ đến các nhiệm vụ, bạn sẽ không có gì phải lo lắng. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ về tinh thần và tránh khỏi những rắc rối trong gia đình.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Bình tĩnh, kiềm chế và thận trọng sẽ là đặc điểm lớn của Ma Kết vào hôm nay. Bạn sẽ được bảo vệ khỏi tất cả các vấn đề. Không ai dám làm phiền đến bạn, khiến bạn mất bình tĩnh.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hôm nay, bạn nên biết cách tiết kiệm hợp lý. Nếu bạn cần cân bằng chế độ ăn uống thì đây là thời gian thích hợp để đánh giá lại các thói quen ăn uống cơ bản của bạn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Đừng sợ mọi sự cạnh tranh. Danh tiếng của bạn sẽ trở nên tốt hơn và ý kiến của bạn sẽ được nhìn nhận là đúng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Đối với mình, Vương là chàng trai hoàn hảo, đôi khi nhõng nhẽo như...
Lễ cưới đang diễn ra vui vẻ thì cơn bão ập đến, cả hội trường mất...
Cô gái trẻ muốn tìm một người bạn đời trưởng thành, chín chắn, tinh...