Thứ Ba, ngày 22/05/2018 02:10 AM (GMT+7)

Thứ Hai 27.4: Bò Cạp không nên kiểm soát người khác

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 27/04/2015 09:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay được xem như là ngày để ra quyết định và cuối cùng. Nếu bạn đang gặp khó khăn và đứng giữa nhiều lựa chọn, hôm nay là ngày cuối cùng để giải quyết vấn đề.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Ý tưởng sáng tạo của Bạch Dương sẽ được áp dụng cho các lĩnh vực khác nhau. Điều này có thể cải thiện, thay đổi vẻ ngoài của bạn. Có thể có một số thất bại trong kinh doanh và thăng trầm trong cảm xúc.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Sự ổn định của Kim Ngưu sẽ không bền vững. Thay vì tính nhất quán, bạn có thể cảm thấy giống như mọi thứ sẽ dễ dàng thay đổi.
Song Tử (21.5 - 21.6)
Hôm nay là một ngày thành công cho Song Tử nếu biết nhìn vào tương lai thay vì quá chú ý đến quá khứ. Bạn nên có những ý tưởng độc đáo, các mối quan hệ cũng như các trang thiết bị kỹ thuật để tránh lãng phí thời gian.
Cự Giải (22.6 - 22.7)

Đây là ngày có những nghịch lý xảy ra trong con người Cự Giải. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để đạt được những mục tiêu khó. Nhưng sự khiêm tốn và ham muốn của bạn có thể khiến bạn không hài lòng.

 

 thu hai 27.4: bo cap khong nen kiem soat nguoi khac hinh anh 1
Cự Giải sẽ có nhiều cơ hội hơn để đạt được những mục tiêu khó. (Ảnh minh họa)
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Lạc quan là lợi thế chính hiện nay của Sư Tử. Bạn có thể muốn có nhiều hơn những gì bạn đã có hiện giờ. Những gì bạn đã vô thức phấn đấu có thể đột nhiên bị phá vỡ và hình thành một kế hoạch thú vị khác.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Bạn có thể sẽ đến thăm một người nào đó hoặc dành thời gian ở ngoài trời. Xử Nữ sẽ tham gia vào những thay đổi trong gia đình. Đồng thời, lối sống không bình thường có thể gây ra nhiều căng thẳng.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Mối quan hệ với bạn bè và người yêu có thể mang lại cho bạn nhiều bất ngờ. Các mối quan hệ của bạn có thể bất ngờ thay đổi theo hướng không lường trước được. Hãy cố gắng đảm bảo tất cả những thay đổi tích cực và đầy hứa hẹn.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Đừng hy vọng vào việc có thể kiểm soát tất cả mọi thứ và tất cả mọi người. Một số Bò Cạp sẽ phải khẩn trương thích ứng với môi trường mới.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
May mắn có thể đang chờ đợi bạn dù bạn không mong đợi nó. Bạn có thể khám phá ra một cách khác để thể hiện cá tính của mình. Tình yêu của bạn có thể phát triển theo một hướng bất ngờ và khá tốt.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Giao tiếp với những người thân có thể không được như ý muốn của bạn. Đừng bỏ cuộc mà hãy tiếp tục các nỗ lực của bạn. Hôm nay Ma Kết sẽ tìm cách để thoát ra khỏi ngõ cụt bấy lâu nay.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Đây không phải là ngày thích hợp cho công việc gia đình, hãy tạm gác chúng sang một bên. Bạn có thể đột nhiên cảm thấy muốn giúp đỡ một ai đó.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Song Ngư sẽ tăng thêm những nỗ lực lớn. Kết hợp chúng với nguyện vọng của bạn, bạn sẽ xác định được hành động của mình vào ngày hôm nay.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng, liệu có nên xin tiền bố mẹ lắp...
Làm việc tốt không phải lúc nào cũng được khen ngợi. Dưới đây là...
Nụ cười rạng rỡ và chất giọng xứ Nghệ ngọt ngào của cô gái “đốn...