Thứ Ba, ngày 11/12/2018 21:17 PM (GMT+7)

Thứ Hai 8.6: Song Ngư mơ mộng

authorThái Hòa Thứ Hai, ngày 08/06/2015 11:29 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm nay, bạn nên tránh đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ. Tất cả những vấn đề phụ thuộc vào cảm xúc quá mức có thể gây trì hoãn.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Đây là lúc dành thời gian cho những cuộc phiêu lưu. Đồng thời, bạn có thể biến một giấc mơ trở thành hiện thực. Đây cũng là một ngày thành công cho cá nhân bạn, nếu bạn được sinh ra vào giữa tháng 4.
Kim Ngưu (20.4 - 20.5)
Những khó khăn sẽ ở lại phía sau và bạn sẽ có một ngày nhẹ nhõm hơn. Để vấn đề thực sự được giải quyết, bạn có thể tiếp tục thiết lập mục tiêu nhưng hãy nhớ đừng đưa ra các mục tiêu không tồn tại, ảo tưởng.
Song Tử (21.5 - 21.6)

Bạn có thể đưa bàn tay giúp đỡ người khác, dù là đối thủ của bạn. Hơn nữa, có những điều xảy ra hoàn toàn không lường trước được cho cả hai bên.

 thu hai 8.6: song ngu mo mong hinh anh 1
Song Tử có thể đưa bàn tay giúp đỡ người khác. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Trong ngày hôm nay, Cự Giải có thể có ý tưởng độc đáo đầy cảm hứng. Điều này sẽ đem đến cho bạn năng lượng để giải quyết bất kỳ vấn đề nào, ngay cả những loại công việc mà trước kia bạn thấy chúng nhàm chán.
Sư Tử (23.7 - 22.8)
Hôm nay, Sư Tử có thể có cảm xúc lãng mạn hơn bao giờ hết. Bạn có thể lý tưởng hóa tình yêu với những màu sắc tươi sáng. Khoảng cách sẽ khó có thể là một trở ngại.
Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Bạn không nên làm việc quá sức. Đây là một thời điểm tốt để nghỉ ngơi và thư giãn với gia đình, bạn bè và những người thân gần gũi. Việc liên lạc với người thân và bạn bè ở xa sẽ có nhiều thuận lợi.
Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Đây là thời điểm tốt cho một chuyến đi thú vị, tham quan. Có thểbạn sẽ có một số khoảnh khắc bí ẩn hay gây cười, tán tỉnh hay gặp một người lạ xinh đẹp nhưng bí ẩn khi đi trên đường.
Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Vấn đề tài chính liên quan đến tài khoản hoặc ngân sách gia đình của bạn có thể trở nên quan trọng hơn. Bạn có thể đủ khả năng chi tiêu nhiều hơn vào các nhu cầu trong gia đình so với kế hoạch ban đầu. Bạn sẽ có đủ tiền để không chỉ chăm sóc gia đình mà còn lo được nhiều vấn đề khác.
Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Hôm nay, Nhân Mã sẽ có các vấn đề liên quan đến giáo dục, du lịch và mở rộng kiến thức. Bạn sẽ thể hiện sự quan tâm trong hoạt động khoa học.
Ma Kết (22.12 - 19.1)
Ma Kết có thể đủ khả năng để loại bỏ những quy tắc cứng nhắc và nhàm chán. Đây là thời điểm hoàn hảo để so sánh các ý kiến khác nhau và phân tích sâu sắc về một số chủ đề hấp dẫn.
Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Các Bảo Bình nên tránh ở một mình trong thời gian này, trừ khi họ là những người mơ mộng trong thế giới ý tưởng riêng của họ.
Song Ngư (19.2 - 20.3)
Song Ngư có thể dễ xúc động, mơ mộng. Trong các vấn đề thực tế, bạn có thể không kiểm soát được các hành động cần lý trí. Đây là một thời gian tuyệt vời để giao tiếp với người có thẩm quyền.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam, chú cá tiên...
Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Chỉ vì phát hiện ra người vợ sắp cưới đã có những phản ứng vô cảm...