Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 06:16 AM (GMT+7)

Thứ Năm 10.9: Ma Kết nên để lại ấn tượng với người khác

authorThái Hòa Thứ Năm, ngày 10/09/2015 10:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ma kết nên tránh xa sự căng thẳng đến mức tối thiểu và cố gắng để lại những ấn tượng tích cực với người khác.

   

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn có vẻ buồn ngủ và nhàm chán vào ngày hôm nay, nhất là buổi chiều. Vào buổi tối, bạn có thể mong đợi hoặc sợ hãi trước điều gì đó. Một người bạn nào đó có thể đột nhiên thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không nên thực hiện bất cứ điều gì mới và khó khăn. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian buổi sáng để giải quyết phần việc còn lại. Buổi tối có thể mang lại một số thay đổi bất ngờ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ban ngày không hứa hẹn đem đến cho bạn những tin tức quan trọng và sẽ không góp phần vào sự thay đổi của tình hình. Nếu bạn đang rất tò mò về một cái gì đó, hãy kiên nhẫn chờ đến buổi tối. Thời điểm này sẽ làm cho cuộc sống của Song Tử tươi sáng hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mọi người xung quanh sẽ đem đến cho bạn một môi trường bình yên và thanh thản. Những thay đổi không lường trước được trong các kế hoạch và các cuộc đụng độ trong gia đình có thể xảy ra. Bạn sẽ khó kiểm soát những cảm xúc tự phát.

 thu nam 10.9: ma ket nen de lai an tuong voi nguoi khac hinh anh 1

Mọi người xung quanh sẽ đem đến cho Cự Giải một môi trường bình yên và thanh thản. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một người nào đó sẽ nhắc nhở bạn về chính bản thân mình. Họ có thể đang cần sự tư vấn của bạn. Bạn có thể sẽ phải đóng vai trò trung tâm của việc giao lưu thông tin. Sư Tử sinh ra vào tháng Bảy sẽ có một cơ hội tuyệt vời để thể hiện trí thông minh và sự uyên bác của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong buổi sáng và buổi chiều, bạn sẽ không muốn thay đổi bất cứ điều gì. Bạn hài lòng với chính mình, những người khác và cuộc sống nói chung. Sự yên bình trong ban ngày sẽ được thay thế bằng những suy nghĩ và ý tưởng mới vào buổi tối.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Mong muốn thay đổi sẽ khuyến khích bạn đưa ra một số hành động. Kế hoạch gần đây của bạn có thể thay đổi một cách rất bất ngờ. Thậm chí Thiên Bình sẽ thay đổi sự nhút nhát của mình để dùng cả trí tuệ và thể chất vào việc vui chơi. Bạn có thể có cơ hội gặp gỡ một số người bạn mới.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày thoải mái đến chiều tối. Nhưng bạn có thể thay đổi cảm xúc bất ngờ với ai vào cuối ngày. Một số bạn bè, đồng nghiệp, đối tác hoặc bạn đời có thể thể hiện tính cách xấu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong buổi sáng bạn không phải chú ý đến những mâu thuẫn nhỏ. Vào cuối ngày, có thể có một số liên hệ tích cực với bạn bè hoặc những người xung quanh yêu mến. Bạn nên xử lý các mâu thuẫn bằng việc ngồi trò chuyện, đàm phán với nhau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên dành thời gian ban ngày để nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn nên tránh xa sự căng thẳng đến mức tối thiểu và cố gắng để lại những ấn tượng tích cực với người khác. Vào cuối ngày tình hình xấu có thể được kiểm soát.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vào buổi tối, Bảo Bình sẽ cần một người bạn thú vị để trò chuyện, vui chơi. Tuy nhiên, bạn có khả năng phản ứng thái quá do sự khác biệt trong thế giới quan.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Vào cuối ngày tình hình sẽ căng thẳng và hậu quả có thể khó đoán trước đó. Nếu mối quan hệ của bạn với người khác đang căng thẳng, hãy cố gắng dập tắt ngay cả những khác biệt nhỏ nhất, nếu không sẽ xảy ra cuộc xung đột lớn vào buổi tối. Đây là một thời điểm Song Ngư không còn kiểm soát và không thể tác động đến những người khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip ghi lại cảnh cô dâu, chú rể được người thân trao tặng rất...
Anh chồng sốc khi suốt 10 năm đưa lương cho vợ nhưng chỉ có 16...
Dù khả năng tiếng Anh cực tốt, Hương Giang Idol bất ngờ chọn tiếng...