Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 00:19 AM (GMT+7)

Thứ Năm 12.2: Bảo Bình tránh căng thẳng để không bị ốm

authorThái Hòa Thứ Năm, ngày 12/02/2015 11:14 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thứ Năm này là ngày của những trải nghiệm căng thẳng. Nhiều cung hoàng đạo sẽ có cảm xúc khá tiêu cực.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Những gì bạn làm có thể gây ảnh hưởng đến những người khác. Nếu bạn và người khác không hiểu nhau, thậm chí nóng nảy với nhau thì các mối quan hệ có thể đột ngột kết thúc. Sự bướng bỉnh, gây hấn, nhạy cảm và không sẵn lòng thỏa hiệp có thể gây ra rắc rối.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể đứng giữa tình thế khó xử khi để xảy ra các cuộc xung đột liên tục. Những người bạn cần nhất có thể chính là người bạn đang gặp rắc rối với họ. Đây có thể là trợ lý, đồng nghiệp hay một người hàng xóm.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Một số cảm xúc của bạn sẽ hoàn toàn vô lý. Một điều gì có thể làm đảo lộn tâm lý của bạn và dẫn đến thất bại trong việc kinh doanh. Song Tử có thể bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi cảnh nghèo đói hoặc phụ thuộc vào ai đó.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Hôm nay sẽ hơi khó khăn cho bạn để tạo ra một ấn tượng tốt đẹp. Tình cảm của Cự Giải đang bị tổn thương. Bạn dễ nhìn nhận một số thứ với ánh nhìn không mấy lạc quan. Bạn cũng có thể bị một số ý tưởng ám ảnh.

Cự Giải khó tạo được ấn tượng tốt đẹp. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Những cảm xúc tự nhiên của Sư Tử cũng như các mong muốn từng bị giấu đi sẽ là chất xúc tác cho các hành động của mình. Sự tĩnh tâm của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi không khí gia đình hoặc sự sợ hãi. Cố gắng không làm bất cứ điều gì sai nếu đang giận dữ, hận thù, ghen ghét hoặc có các cảm xúc tiêu cực khác.

 Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Xử Nữ có thể khá dồi dào năng lượng nhưng đừng dồn nó vào những việc cũ không có ích nhé! Nếu bạn nhận ra lỗi lầm cũ của mình, hãy cố gắng không bao giờ lặp lại một lần nữa. 

 Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Mặc dù được khen về vẻ ngoài nhưng Thiên Bình dường như vẫn không chịu ngả lòng trước ai. Việc hoàn thành một công việc quan trọng có thể chiếm hết 100% năng lượng và thời gian của bạn.

 Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Tình hình Bò Cạp phức tạp hơn bao giờ hết do bị phụ thuộc vào người khác. Bạn có thể thất vọng vì ai đó khiến bạn không tin tưởng. Tuy nhiên, đừng vội vàng phán xét họ bởi rất có thể lỗi lầm là ở bạn. 

 Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Nhân Mã sẽ có áp lực đáng kể về tâm lý cần giải quyết. Hãy sẵn sàng bảo vệ niềm tin, thậm chí gia đình bạn. Có thể có một cuộc xung đột xảy ra tại nơi làm việc. Bạn bè của bạn có thể cố chấp giữ cái nhìn sai lầm về bạn và không chấp nhận bạn.

 Ma Kết (22.12 - 19.1)

Hôm nay sẽ khá khó khăn nếu bạn đưa ra được một sự lựa chọn nào. Bạn dễ để lộ điểm yếu của mình cho đối thủ thấy.

 Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Tự do của bạn có thể bị cản trở do phải thực hiện các công việc gia đình hoặc vướng vào một số sự phụ thuộc. Bạn nên quan tâm tới thú cưng để giải tỏa đi một chút. Cảm xúc căng thẳng có thể tác động tiêu cực đến sức khoẻ nói chung của bạn.

 Song Ngư (19.2 - 20.3)

Tất cả các sự việc hôm nay khiến bạn có một cảm giác như đang chơi một trò chơi nguy hiểm. Sự trầm lặng, đều đều sẽ khiến Song Ngư thấy nhàm chán. Trong cuộc sống cá nhân, niềm đam mê, ghen tuông đều có thể xảy ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không cho vay tiền nữa, cô Hồ bị người tình trẻ uy hiếp trắng trợn.
Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích cách đối xử của cô gái trẻ với...
Vì cãi nhau không phân thắng bại, cô gái trẻ quyết định lao ra...