Thứ Tư, ngày 19/12/2018 08:45 AM (GMT+7)

Thứ Năm 13.8: Xử Nữ đừng ngần ngại yêu cầu người khác giúp đỡ

authorThái Hòa Thứ Năm, ngày 13/08/2015 10:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xử Nữ có thể giải quyết tốt bất kỳ công việc nào, đừng ngồi yên một chỗ và đừng ngần ngại yêu cầu người khác giúp đỡ nếu bạn cần.

   

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bạn nên thực hiện các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong nỗ lực hoàn thành điều gì đó, hãy kiên định và cố gắng hơn. Việc dành nhiều thời gian ra bên ngoài  giữa không gian thiên nhiên sẽ rất hữu ích.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Bạn sẽ có tâm trạng nhẹ nhàng, hài hòa vào ngày hôm nay. Nhưng bạn đừng nên ở một mình, đây là khoảng thời gian thích hợp dành cho một buổi họp mặt gia đình, giải trí và vui chơi. Các công việc đòi hỏi nỗ lực trí tuệ sẽ không thành công.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Công việc của Song Tử sẽ mang lại kết quả tốt. Hãy bắt đầu bằng việc đưa ra những kế hoạch cẩn thận, tận dụng tốt các điều kiện có được.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Cự Giải không nên cho phép cảm xúc vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Tránh sự bùng phát tâm trạng vì chúng sẽ khiến bạn không còn tỉnh táo.

 thu nam 13.8: xu nu dung ngan ngai yeu cau nguoi khac giup do hinh anh 1

Cự Giải không nên cho phép cảm xúc vượt ra ngoài tầm kiểm soát. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Đây là một ngày thuận lợi cho Sư Tử nếu bạn đang hướng đến sự sáng tạo. Tuy nhiên sẽ có biến động trong mối quan hệ với những người thân yêu, cố gắng đừng để cảm xúc làm bạn mất lí trí.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Hôm nay, bạn có thể giải quyết tốt bất kỳ công việc nào. Đừng ngồi yên một chỗ và đừng ngần ngại yêu cầu người khác giúp đỡ nếu bạn cần nó,  bạn sẽ không bị từ chối đâu! Sự thay đổi trong công việc cũng sẽ rất hữu ích.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Bạn không cần thiết phải lên kế hoạch cho những việc phải làm hôm nay vì bạn sẽ không có khả năng thực hiện hết những kế hoạch này. Hãy chăm sóc bản thân, sức khỏe của mình. Vào buổi tối, bạn có thể dành thời gian ngồi thiền, nó sẽ rất hữu ích.

Bọ Cạp (24.10 - 22.11)

Bọ Cạp nên tránh xung đột hoặc trở thành mục tiêu tấn công của người khác. Cố gắng đừng để tính khí của mình trở nên thất thường và không đưa ra những quyết định bốc đồng.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Hôm nay, bạn có rất nhiều thời gian giao tiếp với mọi người ở nơi công cộng. Nhưng bạn không nên tham gia bất kỳ chuyến đi phiêu lưu nào.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ngày hôm nay, sự cám dỗ với Ma kết có ở khắp mọi nơi khiến bạn như bị mắc kẹt. Đừng bị cám dỗ lôi kéo vì vậy nó có thể gây ra tổn thất tài chính. Bạn cũng nên tránh các hoạt động giao dịch thương mại, kinh doanh.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Đây là thời gian thích hợp để khôi phục lại trật tự trong nhà và những suy nghĩ trong đầu bạn. Bạn nên tự phân tích các vấn đề và loại bỏ những suy nghĩ không đáng có. Vấn đề kinh tế có thể mang lại rất nhiều rắc rối cho bạn.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Ngày hôm nay thích hợp cho sự sáng tạo và thay đổi. Có những điều bạn cần can đảm giải quyết và có những đánh giá chính xác về sự việc, giúp bạn đối phó được với các tình huống bất thường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng mang trong mình hai dòng máu Việt - Nga, em trai Văn Lâm lãng...
Đây là những bài test đơn giản nhưng có thể tiết lộ tất tần tật sự...
Tặng quà bạn gái 4 năm nhưng chàng hậu vệ vẫn phải nhắn nhủ với...